Bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ

dây nhảy quang huyện hoài đức 1

Bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ

Bạn muốn tìm đại chỉ bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được uy tín và chất lượng sản phẩm? Những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dây nhảy quang là gì và phân loại dây nhảy quang

Dây nhảy quang là tên gọi của một loại dây chuyên dụng dùng để làm cầu nối trung gian cho các thiết bị truyền phát tín hiệu. Nó được sử dụng phổ biến trong việc kết nối thiết bị với hộp phối quang OFD một cách hiệu quả.

Hiện nay đa số cửa hàng bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức thường phân phối 3 loại chính bao gồm:

dây nhảy quang huyện hoài đức 1

Các loại dây nhảy quang phổ biến nhất hiện nay

– Dây nhảy quang Singlemode: Đặc điểm của loại dây này là đường kính 90 mircromet, bao bọc bởi ống đệm lỏng đường kính 125 micromet. Đầy nối quang adapter được sử dụng chủ yếu là ST, SC, LC, MU… dưới các dạng UPC, UC, APC. Nhà sản xuất chính hãng thường sản xuất dây nhảy quang Singlemode theo quy chuẩn màu vàng tươi để phân biệt với các loại khác. Một số sản phẩm thông dụng nhất hiện nay bao gồm: dây nhảy quang Singlemode SC-SC, dây nhảy quang Singlemode LC-LC, dây nhảy quang Singlemode FC-ST,…

– Dây nhảy quang Multimode: So với dây nhảy quang Singlemode thì dây nhảy quang Multimode không có quá nhiều khác biệt về mặt cấu tạo. Nhưng Multimode có đường kính lõi sợi quang nhỏ hơn (50 micromet hoặc 62,5 micromet). Dây thường có màu cam. Các đầy nối phổ biến: SC, ST, FC, LC,…Do có chiều dài nhỏ hơn dây nhảy quang Singlemode nên dây nhảy quang Multimode chủ yếu sử dụng trong truyền dữ liệu hệ thống mạng nội bộ. Một số sản phẩm thông dụng hiện nay: dây nhảy quang Multimode SC-SC, dây nhảy quang Multimode ST-ST, dây nhảy quang MultimodeSC-LC,…

– Dây nhảy quang OM3: Thực chất thì dây nhảy quang OM3 cũng là một dạng nhánh của dây nhảy quang Multimode. Chúng thường được thiết kế với màu xanh ngọc bên ngoài để dễ dàng phân biệt. Dây nhảy quang OM3 50/125µm có khả năng đáp ứng băng thông tối đa đạt10 Gigabit/giây.

Địa chỉ bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu về việc kết nối mạng Internet tại các huyện ngoại thành Hà Nội đang cao hơn bao giờ hết. Việc thay thế từ cáp đồng sang cáp quang khiến lượng liêu thụ dây nhảy quang tăng lên nhanh chóng.

dây nhảy quang huyện hoài đức 2

Địa chỉ bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ bán dây nhảy quang huyện Hoài Đức giá rẻ nhất hiện nay thì hãy đến ngay với Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD (viết tắt là HD Telecom). HD Telecom tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất dây nhảy và các phụ kiện quang được bảo hộ nhãn hiệu bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ – Cục sở hữu trí tuệ.

Mua sản phẩm tại đại lý dây nhảy quang huyện Hoài Đức HD Telecom quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm. Chưa kể rất nhiều ưu đãi với mức giá hấp dẫn. HD Telecom cam kết mang chất lượng và niềm tin đến với người tiêu dùng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519