SƠ LƯỢC GIỚI THIỆU

Giới thiệu
 1. Thông tin nhà thầu:

 HDTelecom là nhà sản xuất dây nhảy và các phụ kiện quang và là đơn vị được bảo hộ Nhãn Hiệu bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

HD TECHNOLOGY INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

                           Điện thoại:  0919 952 991      Fax: (844) 7303 8555        

                         Email: info@hdtelecom.com.vn       

2. Định hướng phát triển

  Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD được thành lập nhằm mục đích tham gia vào việc phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin, thiết bị truyền thông, các dịch vụ và giải pháp mạng máy tính. Thiết kế, tư vấn thiết kế và thẩm định các công trình viễn thông. Xây dựng, lắp đặt các công trình bưu chính viễn thông. Cung cấp thông tin và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông, cho mọi khách hàng và trên mọi vị trí địa lý trên lãnh thổ Việt Nam.  Với một đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông, tự hào đem đến cho khách hàng những sản  phẩm và dịch vụ tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế.                                                                                               

  Công ty chúng tôi luôn kết hợp hài hoà giữa khả năng công nghệ với sự hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm triển khai nhằm cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp, thoả mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu chiến lược của công ty là xây dựng và gìn giữ niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

 Tôn chỉ của công ty chúng tôi là “ Lấy thị trường làm hướng đạo, lấy nghiên cứu sáng tạo làm nòng cốt, gắn chất lượng sản phẩm dịch vụ với sự tồn vong của công ty, lấy nhân tài làm chỗ dựa, lấy quản trị để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh , đưa công ty đi theo con đường nâng cao uy tín thương hiệu Việt”.

 1. Lĩnh vực hoạt động

 Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD khai trương và chính thức  đi vào hoạt động. Số vốn pháp định ban đầu là 30.000.000.000 VND. Công ty xây dựng một hệ thống tổ chức, quản lý, phân phối, tiêu chuẩn hoá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001;2000,  nhập khẩu các thiết bị Tin học, Viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới , nhằm phục vụ cho khách hàng sự tiện lợi nhất, kinh tế nhất với  những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

 Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số : 0102810719 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

 1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính

– Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư các công trình viễn thông (không bao gồm tư vấn pháp luật, tư vấn thuế, tư vấn tài chính);

– Thiết kế công trình thông tin, bưu chính viễn thông;

– Kinh doanh vật tư, máy móc, thiết bị viễn thông, tin học;

– Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng máy tính, điện, điện tử, điện lạnh và các hệ thống chống sét, điện nước, hệ thống camera theo dõi;

– Đầu tư xây lắp, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các công trình viễn thông tin học;

– Mua bán máy tính, thiết bị văn phòng;

– Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì các sản phẩm điện tử, thiết bị tin học;

– Đại lý cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông;

– Xây dựng, lắp đặt các công trình bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, các công trình dân dụng, công nghệ, giao thông, thủy lợi, cơ sở hạ tầng;

– Thiết kế, sản xuất phần mềm tin học;

– Đại lý cung cấp nội dung thông tin thương mại(trừ thông tin nhà nước cấm) và dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông;

– Dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng;

– Dịch vụ bốc xếp, giao nhận, đóng gói hàng hóa;

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê xe ô tô;

– Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị viễn thông, thiết bị máy văn phòng;

– Mua bán vật tư, phụ kiện, thiết bị điện tử, viễn thông;

– Mua bán vật tư, phụ kiện, thiết bị điện dân dụng./.

     Công ty cổ phần phát triển và đầu  tư công nghệ HD đã và đang là một trong những công ty Tin học, Viễn thông phát triển  của Việt Nam với một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đông đảo có trình độ, nhiệt tình và đặc biệt biết lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp, phê bình của khách hàng nhằm mục đích phục vụ khách hàng, tốt, tốt nữa, tốt hơn nữa. Ngoài địa bàn hoạt động kinh doanh rộng lớn còn là đại lý của nhiều hãng máy tính, máy in… có tên tuổi như Compaq, IBM, Dell, HP, Sam Sung… Bên cạnh đó, trung tâm thiết bị và chuyển giao công nghệ sớm ra đời cung cấp các thiết bị khoa học, thí nghiệm, hiệu chuẩn, trắc địa, giảng dạy và đo lường tự động, giúp công ty có một chiến lược về chiều sâu.

Các hoạt động của công ty cổ phần phát triển Viễn Thông không chỉ tập trung vào lĩnh vực dịch vụ thương mại mà còn đầu tư lớn vào việc phát triển phần mềm, tạo một nền móng cho công nghiệp phần mềm đặc thù tại Việt Nam. Các hoạt động của công ty chia thành 08 lĩnh vực chính:

5.Sản xuất và giải pháp:

 1. Sản xuất các phụ kiện viễn thông.

 Hiện tại Hd sở hữu dây truyền tiến tiến  sản xuất các phụ kiện như dây nhẩy quang, dây lối quang, dây chống cháy, chống nhiễu, chịu lực, chống nghe trộm, dây đặc chủng phục phụ để sử dụng trong điều kiện khắc nhiệt như hầm mỏ, trạm phát song … để có thong tin chi tiết vui long truy nhập vào website của công ty www.hdtelecom.com.vn.

 1. Các sản phẩm tin học, viễn thông.
 • Phân phối sản phẩm của Corning, FH-NET.
 • Phân phối sản phẩm của IBM.
 • Phân phối máy in HP, ESPON, CANON
 • Phân phối sản phẩm UPS của hãng EXIDE, SUNTACK, APC, Leonic..
 • Phân phối sản phẩm mạng của 3COM, AMP và các hãng nổi tiếng khác như ROUTER CISCO 2511,X25 Modem RACAL Sync Modem, Repeater,
 • Phân phối linh kiện và máy tính Đông Nam Á
 • Cung cấp đa dạng các chủng loại thiết bị viễn thông chuyên dụng và công nghệ cao của hãng có uy tín trên toàn thế giới như: SIEMENS, ERICSSON,  PHILIIPS, PANASONIC…
 1. Phát triển phần mềm và ứng dụng  thương mại điện tử.
  • Phần mềm ứng dụng doanh nghiệp ( Kế toán, quản trị nhân sự, quản trị dữ liệu khách hàng, quản lý kho…)
  • Thiết kế Website và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Phần mềm đóng gói theo yêu cầu…
  • Xây dựng và giải pháp về thương mại điện tử ( Cổng thông tin điện tử, dịch vụ B-2-B, B-2-C)
   1. Tư vấn xây dựng hệ thống.
 • Tư vấn các giải pháp về CNTT và Viễn thông ( hạ tầng mạng, dịch vụ mạng, bảo mật và an toàn thông tin, lưu trữ dữ liệu…)
 • Tư vấn chiến lược đầu tư cho CNTT.
 1. Các giải pháp và dịch vụ tích hợp hệ thống.
 • Cung cấp các thiết bị mạng, máy chủ, bảo mật, lưu trữ… 
 • Tư vấn giải pháp: Trao đổi và đưa ra các lựa chọn cho khách hàng.
 •   Lựa chọn giải pháp: Phân tích và chọn lựa giải pháp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh như:
 •  Lựa chọn thiết bị, phần mềm nền tảng.
 • Triển khai.
 • Đào tạo chuyển giao công nghệ.
 • Dịch vụ sau triển khai.
 • Lên kế hoạch phát triển

xây dựng và phát triển các giải pháp tổng thể cho các bộ máy quản lý Nhà nước, các hệ thống ngành dọc, các trung tâm lưu trữ, …bao gồm:

 • Mạng cục bộ ( LAN) trên cơ sở các công nghệ Switching, Fast Ethernet, FDDI cùng các hệ điều hành MS Windows NT Server, Novell Netware, các loại UNIX.
 • Xây dựng mạng rộng (WAN) trên cơ sở đường truyền các điện thoại thường, đường thuê bao vận tốc cao (leased line, E1), mạng truyền số liệu X25, các dịch vụ ISDN, Frame Relay, ATM và sự hỗ trợ của các thiết bị Router, Access Server, Multi – IO – Port, MUX, NIU, Modem,..
 • Dịch vụ cài đặt, triển khai cấu hình các vận hành hệ thống.
 • Bảo trì và quản trị hệ thống công nghệ cao với các gói dịch vụ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đánh giá hiệu năng hoạt động và mức độ an toàn của hệ thống.
 • Xây dựng chính sách vận hành và quản trị hệ thống.
 1.   Tư vấn, thiết kế , giám sát các công trình bưu chính viễn thông.
 • Tư vấn, Khảo sát lập dự án đầu tư.
 • Thiết kế kỹ thuật thi công và tổng dự toán.
 • Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.
 • Thẩm định thiết kế công trình thông tin, bưu chính viễn thông
 1. Xây lắp viễn thông, tin học.
  • Xây dựng lắp đặt các công trình Bưu chính, viễn thông.
  • Lắp đặt các hệ thống chống sét, camera giám sát.
  • Lắp đặt các công trình điện, điện tử, điện lạnh.
  • Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị viễn thông.
   1. Hệ thống Kinh doanh bán lẻ.  

           Đối tượng phục vụ là các khách hàng gia đình, các công ty, tổ chức có nhu cầu mua các thiết bị văn phòng. Các sản phẩm tin học, viễn thông sẽ được cung cấp cho khách hàng với các quan điểm kinh doanh như sau:

 • Mọi người sẽ được nhận các sản phẩm phần cứng, phần mềm, sách báo thông dụng nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Mang giá cả tốt nhất (giá bán buôn) và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến trực tiếp người tiêu dùng.
 • Luôn bảo đảm về quy ước bảo hành và hỗ trợ khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên có trình độ hiểu biết, kỹ năng Tin học, Viễn thông tương đối đầy đủ, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như vấn đề trước và sau bán hàng.

– Sản xuất các loại dây nhảy quang, dây cáp quang chống cháy, dây cáp quang dã chiến mang thương hiệu của chính công ty HDTelecom (Các linh kiện được nhậu khẩu tại nhật bản, châu âu và các nước uy tín)

            – Sản xuất các loại hộp phối quang ODF

            – Sản xuất các phụ kiện quang theo đơn đặt hàng,…..

6.Cơ cấu tổ chức:

  Tổng số cán bộ công nhân viên: 65 người

 Hầu hết các nhân viên trong công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học. Những kinh nghiệm thực tế sự cọ sát thường xuyên với công nghệ cao đã  đào tạo cho Công ty cổ phần phát triển viễn thông một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, trong thiết kế và thi công các công trình viễn thông.

 Đặc biệt đối với những kỹ thuật viên tích hợp hệ thống của công ty, họ là những người giàu kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai các dự án. Đây chính là một đội ngũ cơ bản tạo nên sự vững chắc của công ty.

 Bên cạnh đó, công ty còn đào tạo các chuyên viên kỹ thuật tại các đại lý của mình, đây là những cộng tác viên đắc lực trong việc triển khai thực hiện các dự án với quy mô triền khai rộng lớn.

Phòng ban Trình độ số NV Chức năng Tốt nghiệp
Ban giám   đốc Thạc sỹ viễn thôngCử nhân kinh tế 0201 Quản lý điều hành các hoạt động của công ty Đại họcBKHNĐại học TCKT
 Phòng dự án Kỹ sư tin học,viễn thôngCử nhân kinh tế 0302 Tư vấn khách hàngThực hiện các dự án thầu Đại họcBKHNĐại học TCKTĐại học kinh tế QD
Phòng kế hoạch KD tiếp thị Kỹ sư tin họcCử nhân kinh tế 0302 Xây dựng các kế hoạch và phát triển thị trường mới Đại học kinh tế QD
 Phòng kỹ thuật Kỹ sư tin học,viễn thôngKỹ sư các ngành  khácCao đẳng kỹ thuật  030101 TK các sản phẩm của công tyNghiên cứu, triển khai các kỹ thuật công nghệ mới. Đại họcBKHNĐại học tổng hợp Cao đẳng BK
Phòng tài chính kế toán Cử nhân kinh tếCử nhân các ngành khác 0301 Thực hiện các tác nghiệp về tài chính. Đại học TCKT Đại học kinh tế QD
 Đội tư vấn thiết kế Kỹ sư viễn thông tin họcKỹ sư các ngành  khác 0201 Tư vấn, khảo sát lập dự án đầu tư.Thiết kế kỹ thuật thi công.Giám sát tác giảNghiệm thu và thanh quyết toán công trình Học viện BCVTĐại họcBKHNĐại học GTVT
 Đội xây lắp viễn thông tin học Kỹ sư viễn thông tin họcKỹ sư các ngành  khác.Trung cấp kỹ thuật 030210 Xây lắp các công trình BCVT, công nghệ thông tin, điện, điện tử, chống sét, camera… Học viện BCVTĐại họcBKHNĐại học XDTrung cấp EstinTrung cấp Quang Trung
Công nhân sản xuất Kỹ sư viễn thôngTốt nghiêp các trường nghề và đào tạo trực tiếp tại công ty 03 20 Sản xuất các phụ kiện phục phụ cho các công trình viễn thông, tin học Học viện BCVTĐại họcBKHNTrung cấp Quang Trung
Cộng tác viên Thạc sỹ 02 Cố vấn và hợp tác trong các công trình Học viện BCHọc viện TC

      Với năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ đạt trình độ đại học và sau đai học. Chúng tôi, Công Ty HD Telecom luôn cam kết mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất:

 • Giải pháp toàn diện và chính xác
 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu
 • Tiến độ được cam kết
 • Sáng tạo, linh hoạt trong sản xuất
 • Sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất