Liên hệ mua dây nhảy quang huyện Thường Tín

dây nhảy quang huyện thường tín 1

Liên hệ mua dây nhảy quang huyện Thường Tín

Dây nhảy quang là một thuật ngữ khá quen thuộc trong ngành viễn thông nhưng không phải ai cũng biết nên liên hệ mua dây nhảy quang huyện Thường Tín ở đâu đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã. HD Telecom chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Công ty không chỉ cung cấp nhiều loại dây nhảy quang cho bạn lựa chọn mà chất lượng được đánh giá vô cùng vượt trội với dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất.

Liên hệ mua dây nhảy quang huyện Thường Tín ở địa chỉ tin cậy nhất

Dây nhảy quang là thiết bị dùng để kết nối quang giữa các thiết bị, phụ kiện quang với nhau, như hộp phối quang ODF, thiết bị quang Converter, modern quang… Việc kết nối này giúp cho quá trình truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong hệ thống mạng cáp quang thì đây là một thiết bị quan trọng không thể thiếu.

dây nhảy quang huyện thường tín 1

Mua dây nhảy quang huyện Thường Tín ở địa chỉ tin cậy

Trong số nhiều nơi bán dây nhảy quang huyện Thường Tín thì HD Telecom là một trong những cái tên nổi bật nhất về mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm và độ đa dạng mẫu mã.

Công ty cổ phần và phát triển đầu tư công nghệ HD được thành lập nhằm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị truyền thông và các giải pháp máy tính. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên môn và giàu kinh nghiệm, HD Telecom luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng và uy tín nhất.

HD Telecom là nhà sản xuất dây nhảy quang huyện Thường Tín và được bảo hộ Nhãn Hiệu bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Hiện tại HD Telecom đang sở hữu dây chuyền sản xuất dây nhảy quang tiên tiến bậc nhất cả nước, cùng với linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài giúp mang đến các chủng loại dây nhảy quang chất lượng vượt trội với giá thành tốt nhất.

Cách chọn dây nhảy quang huyện Thường Tín phù hợp nhất

Mua dây nhảy quang huyện Thường Tín ở HD Telecom, bạn sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất, gồm dây nhảy qunag Singlemode – Multimode, dây nhảy quang SC – LC, LC – LC, ST – ST, FC hay dây nhảy quang 12 sợi, 24 sợi, 48 sợi…

dây nhảy quang huyện thường tín 2

Dây nhảy quang có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Nhìn chung mỗi loại có những ưu điểm và sự phù hợp với hệ thống cáp mạng khác nhau, nổi bật trong số đó là một số dây nhảy quang sau đây:

  • Dây nhảy quang SC – LC (Singlemode LC/UPC – SC/UPC): chiều dài khoảng 3, 5, 10, 20, 30 mét…, được sử dụng cho các thiết bị converter quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị viễn thông khác. Thời gian sử dụng lâu bền với mọi thời tiết, số lần kết nối lên đến 1000 lần.
  • Dây nhảy quang LC – LC (Multimode LC/UPC – LC/UPC): Nếu bạn muốn mua dây nhảy quang huyện Thường Tín để kết nối ODF và các thiết bị converter thì dòng LC – LC là lựa chọn lý tưởng nhất. Dây có vỏ cam, chuẩn kết nối hai đầu: LC và LC.
  • Dây nhảy quang ST – ST: dùng để kết nối giữa hộp quang và thiết bị quang điện, thường dùng trong hệ thống mạng công nghiệp trong nhà xưởng, công ty, cơ sở sản xuất…
  • Dây nhảy quang FC – FC: Dây nhảy quang FC – FC giúp kết nối giữa hộp nối và thiết bị. Với đặc trưng APC giúp tăng độ suy hao cần thiết tiếp cận khoảng nhạy – đặc trưng của công nghiệp truyền hình.

Bạn cần mua dây nhảy quang huyện Thường Tín, HD Telecom chính là địa chỉ lý tưởng nhất. Truy cập website https://hdtelecom.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm nổi bật nói trên.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519