Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m

Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m 2

Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m

Dây nhảy quang chống cháy hay cáp nhảy chống cháy hiện đang được khá nhiều đơn vị tin dùng nhằm đảm bảo an toàn đường dẫn. Ai cũng muốn có một sản phẩm có chất lượng tốt và phải đảm bảo khi sử dụng. Dây nhảy cáp quang cũng không phải là vấn đề ngoại lệ. Tìm một cơ sở bán loại dây được nhiều người tiêu dùng bình chọn là cơ sở uy tín khá khó. Hãy yên tâm khi đến Hdtelecom bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó nữa.

Dây nhảy quang chống cháy đảm bảo chất lượng

Trước đây, cáp quang chỉ được dùng để kết nối đường trục chính của các quốc gia, các nhà cung cấp dịch vụ, hay các doanh nghiệp lớn vì chi phí khá cao. Nhưng hiện nay, cáp quang đã được sử dụng rộng rãi hơn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường đại học cũng như người sử dụng thông thường. Vậy nên dây nhảy quang chống cháy cũng theo đó trở thành sản phẩm được đầu tư mua về nhiều. Bài viết sau chúng tôi muốn giới thiệu cơ bản nhất về loại dây nhảy cáp quang và các đầu nối, giúp bạn đọc có thể hiểu được các thông số kỹ thuật in trên các tài liệu hay thông tin sản phẩm quang.

Dây nhảy cáp quang (hay Fiber Optical Patch Cord) là sợi dây quang được bấm (hàn, đúc) đầu nối connector sẵn ở cả 2 đầu dùng để kết nối giữa 2 thiết bị quang hoặc giữa thiết bị quang và phụ kiện quang.

Dây nhảy cáp quang chống cháy với tất cả các loại đầu nối, kích thước, chiều dài khác nhau chuyên dụng dùng trong cho các hệ thống trạm viễn thông, trạm BTS,… có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi trong ngưỡng cho phép, chống chuột hay các loại côn trùng khác phá hoại.

Cấu tạo bên trong sợi dây nhảy cáp quang chống cháy như sau:

Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m 1

Cấu tạo bên trong dây nhảy quang chống cháy

Thông số kỹ thuật của loại dây nhảy chống cháy HDtelecom single mode 100 m

Các thông số kỹ thuật cần lưu ý về dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m do công ty chúng tôi cung cấp:

Đầu kết nối LC/LC
Chiều dài (m) 100
Đường kính sợi (mm) 6
Bề dày 9/125
Bước sóng (nm) 1310
Bước sóng (nm) 1550
Tính năng khác Dây nhảy quang chống cháy HDTELECOM dùng trong các trạm BTS 3G của các nhà mạng di động, dùng trong hầm lò, trong các khu công nghiệp, dùng trong các cao ốc…

Dây nhảy chống cháy HDTELECOM dùng trong các trạm BTS 3G của các nhà mạng di động, dùng trong hầm lò, trong các khu công nghiệp, dùng trong các cao ốc…

Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom single mode 100 m 2

Dây nhảy quang chống cháy HDtelecom cung cấp

Ngoài chiều dài như trong bảng trên công ty đầu tư và phát triển công nghệ HD còn cung cấp đa dạng chiều dài, kích thước, chất liệu, cổng kết nối khác nhau của dây nhảy quang chống cháy,  dây nhảy quang Hà Nội cùng các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu: chiều dài, tiết diện dây, loại dây (MM OM2, MM OM3, singlemode, multimode, simplex, duplex) loại đầu nối chuẩn công nghiệp, dây bó quang 12FO…

luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới, HDtelecom hân hạnh cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng. Luôn làm khách hàng dù khó tính cũng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Email: info@hdtelecom.com.vn

Website : http://hdtelecom.vn – https://hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519