Tổng hợp các loại phụ kiện quang phổ biến

phụ kiện quang 1

Tổng hợp các loại phụ kiện quang phổ biến

Đối với sự phát triển của hạ tầng viễn thông, cáp quang đem lại nhiều hiệu quả to lớn. Cáp quang và các loại phụ kiện quang giúp khắc phục được rất nhiều điểm hạn chế, nhược điểm của cáp đồng truyền thống và mang lại nhiều điểm ưu việt như tăng tốc độ truyền, khoảng cách truyền.

Adapter quang – Phụ kiện quang không thể thiếu

phụ kiện quang 1

Adapter quang là loại phụ kiện phổ biến trong viễn thông

Adapter quang là loại phụ kiện quang phổ biến được sử dụng để chuyển đổi quang. Thiết bị này có tác dụng liên kết cáp quang, đầu nối cáp quang hoặc chấm dứt sự liên kết này. Nhờ việc liên kết chính xác hai đầu nối, adapter quang giúp nguồn quang được truyền đi nhiều hơn cả và giảm mức suy hao càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, phụ kiện này còn có khả năng thay thế và tái lập rất tốt. Hiện nay, trên thị trường có một số loại adapter được sử dụng phổ biến trong viễn thông như: adapter LC, Adapter FC, Adapter SC, Adapter MT-RJ.

Cuộn bù quang

phụ kiện quang 2

Cuộn điện quang mang đến nhiều công dụng hữu ích trong viễn thông

Cuộn bù quang cũng là một loại phụ kiện quang được sử dụng nhiều, giúp cho việc lắp đặt hay đo kiểm OTDR, phân tích lỗi trở nên dễ dàng hơn. Với cộng dụng loại bỏ điểm chết tại máy OTDR, cuộn bù quang giúp người dùng có thể đo đếm được suy hao ở điểm đầu, điểm cuối ở sợi quang.

Cuộn bù quang có 2 loại, Singlemode và multimode. Khi sử dụng, bạn cần lựa chọn loại cuộn bù quang phù hợp, đầu nối phù hợp với cổng của thiết bị hay cáp cần đo.

Dây nhảy quang fan out 

phụ kiện quang 3

Dây fan out là loại phụ kiện quang cần thiết trong viễn thông

Dây fan out là một loại cáp quang với công dụng kết nối thiết bị quang học khác. Nhờ vậy, loại phụ kiện quang này giúp định tuyến tín hiệu. Dây nhảy quang fan out thường có thể được cung cấp với một loạt độ dài với một loạt các kết nối khác nhau, màu sắc khác nhau. Trên thị trường, có nhiều loại sợi dây nhảy quang phong phú cho khách hàng lựa chọn. Thông thường, mỗi đầu của dây cáp sẽ được gắn vào một đầu nối. Vì vậy, các dây có thể cắm vào được.

Ngoài 3 loại kể trên, còn có một số loại phụ kiện quang phổ biến khác như: đầu đấu nhanh SC/UPC, fiber optic Adapter FC, bộ lau đầu quang, cuộn đệm quang (Launch Test Cable), đầu nối suy hao quang SC/APC Female-Female…

Lựa chọn địa chỉ cung cấp các thiết bị phụ kiện quang chất lượng

Để nâng cao hiệu quả công việc và khả năng kết nối trong viễn thông, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, sản xuất các sản phẩm, thiết bị phụ kiện quang chất lượng cao. Nếu sử dụng các loại thiết bị chất lượng thấp, đường truyền chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng và giảm hiệu quả trong công việc.

Trên thị trường, địa chỉ HD Telecom đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm viễn thông. Uy tín của chúng tôi đã được tạo dựng suốt thời gian qua vì chất lượng sản phẩm luôn cao nhất trên thị trường. Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, vượt qua mọi tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Bạn có thể ghé thăm website https://hdtelecom.com.vn/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phụ kiện quang do HD Telecom cung cấp.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519