Module quang Cisco là gì? các loại Module quang Cisco

module quang cisco 1

Module quang Cisco là gì? các loại Module quang Cisco

Module quang Cisco là gì? Giá trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Các bạn hãy cùng HD Telecom tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để nhận biết hàng chất lượng và chọn đơn vị cung cấp hàng uy tín.

Xem thêm:

Module quang Cisco là gì?

Module quang nói chung và Module quang Cisco nói riêng, nó được biết đến là thiết bị quan trọng trong quá trình thu, phát tín hiệu. Một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghệ viễn thông, truyền số liệu trên toàn thế giới. Vậy, bạn hiểu Module quang Cisco là gì?

module quang cisco 1

Module quang Cisco là thiết bị quan trọng trong quá trình thu, phát tín hiệu

Cisco SFP module là một bộ thu phát quang nhỏ gọn, một dạng module thế hệ mới. Thiết bị được thiết kế và chế tạo để kết nối đầu nối chuẩn SFP, SFF,…  Và nó có thể cắm nóng nếu cần. Ngoài ra, Module quang Cisco còn hỗ trợ nhiều chuẩn truyền dẫn khác như chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel.

Sự tương thích và tính năng của Module Cisco phục vụ khách hàng là các trung tâm dữ liệu, ứng dụng vận chuyển, mạng LAN hay dùng làm uplink, truyền tải dữ liệu hình ảnh và âm thanh cho nhu cầu người dùng về việc truyền dẫn video phát ra từ IP Camera, IP tivi.

Các loại Module quang Cisco

Module quang Cisco có nhiều loại, chúng khác nhau về tốc độ truyền, kiểu Single Mode hoặc Multi Mode, khoảng cách truyền, loại đầu nối. Module Cisco là một giao thức được thiết kế với hệ thống cổng chuẩn GBICSFP, SFP, QSFP. Mỗi loại sẽ có một đầu gắn với các Router, Switch, Firewall. Đầu còn lại gắn với hệ thống cáp đồng hoặc cáp quang, tùy từng trường hợp

Các mã cisco phổ biến:

– Module quang Cisco GLC-LH-SMD, Module Cisco GLC-SX-MMD, Module Cisco GLC-EX-SMD, Module Cisco GLC-T, Module Cisco C3850-NM-2-10G

– Module Cisco SFP-10G-LR, Module Cisco SFP-10G-SR, Module Cisco Cisco SFP-OC3-MM.

– Module Cisco C3850-NM-4-1G, C3850-NM-4-10G, X2-10GB-CX4, Cisco WS-G5487.

– Module Cisco MGBSX1 Module Cisco MGBSX1, MFEFX1, MFEFX1, MFELX1, X2-10GB-CX4.

– Module Cisco MGBLH1, MGBLH1.

module quang cisco 2

Module Cisco là một giao thức với hệ thống cổng chuẩn GBIC, SFP, SFP, QSFP

Các Module quang Cisco ​đều hỗ trợ thay thế nóng, điều này cho phép nó sẽ tự động nhận và hoạt động luôn khi bạn thay thế, cắm thiết bị vào Switch, Router mà không nhất thiết phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị.

Người dùng cũng cần lưu ý, nếu chọn module quang Single Mode/Multi Mode cần đảm bảo mọi thứ phải đồng bộ. Có nghĩa là từ dây cáp quang, dây nhẩy, dây đuôi chuột đều phải là Single Mode/Multi Mode, có như vậy, thiết bị mới hoạt động hoàn chỉnh được.

Công ty HD Telecom là đơn vị sản xuất và phân phối các loại thiết bị viễn thông, giá Module quang Cisco tốt nhất thị trường. Tại kho của công ty luôn có sẵn đầy đủ chủng loại, dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả luôn luôn rẻ nhất, giúp người Việt tiếp cận những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với chi phí tốt ưu nhất. Đặc biệt, HD Telecom có chế độ bảo hành rõ ràng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo 24/7.

Để được có thêm thông tin về  Module quang Cisco và báo giá đầy đủ, giao hàng tận nơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với HD Telecom.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519