Báo giá Module quang SFP tại Hà Nội

module quang sfp 2

Báo giá Module quang SFP tại Hà Nội

Trong bài viết này, HD Telecom  xin giới thiệu tới bạn đọc thông tin về Module quang SFP và giá Module quang SFP. Hy vọng có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn và có thể đưa ra lựa chọn chính xác khi mua Module quang.

Xem thêm:

Module quang SFP là gì ?

SFP Module hay còn được biết đến với tên gọi khác là SFP transceivermodule SFP.  Module quang SFP là một loại Module thế hệ mới đang rất được thị trường trong nước ưa chuộng và đánh giá cao về tính năng và công dụng. Loại module này được nghiên cứu và sản xuất chuyên dùng cho các thiết bị bao gồm switch, converter, DSLAM, SDH cổng chuẩn SFP.

module quang sfp 1

Cập nhập báo giá Module quang SFP rẻ nhất tại HD Telecom

Chuẩn SFP là 3 chữ viết tắt của Small Form Factor Small Form Factor (SFP). Nó là thiết bị thu phát nhỏ, có tính năng gắn nóng, một thiết bị không thể thiếu được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực viễn thông và truyền thông dữ liệu. Trong đó, một đầu của SFP sẽ gắn vào switch, router, media converter, đầu còn lại dùng để gắn cáp quang.

Báo giá Module quang SFP phụ thuộc vào những yếu tố nào

Có nhiều loại loại SFP Module khác nhau, dẫn tới mức giá Module quang SFP cũng vô cùng đa dạng. Cũng tương tự như bộ chuyển đổi quang điện – converter quang, báo giá chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ, SDH, loại cáp quang và số sợi đốt.

Hiện tại, HD Telecom đang phân phối 3 loại Module SFP phổ biến sau:

– Module quang SFP 1.25G, 1sợi A, B, 20Km

– Module quang SFP 1.25G, 2 sợi, 40Km

– Finisar 2,67Gb, 80km 1550nm 2F SFP

Khoảng cách tối đa mà Module SFP có khả năng mở rộng khi kết nối với Cat5e lên tới 150m. Ngoài ra, khi mua Module quang SFP, người dùng có thể tùy chọn với chức năng DDM. Chức năng hỗ trợ việc chẩn đoán, giám sát, đồng thời nó cũng cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến tình trạng của truyền và nhận tín hiệu. Từ đó, người dùng dễ dàng phát hiện lỗi của thiết bị một cách tối ưu hơn.

HD Telecom báo giá Module quang SFP 24/7

module quang sfp 2

Báo giá Module quang SFP vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào nhiều  yếu tố

Trên thị trường, HD Telecom là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm có cổng SFP và còn nhiều sản phẩm khác. Công ty cam kết cung cấp chính hãng các loại Module SFP quang, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đó là mức giá đơn vị đưa ra cạnh tranh, có đầy đủ giấy tờ thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp và cho chúng tôi biết yêu cầu. Chúng tôi sẽ ngay lập tức báo giá Module quang SFP chi tiết và đầy đủ, với tiêu chí mua càng nhiều, giá càng giảm. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư và giúp quý khách đưa ra lựa chọn phương án, giải pháp tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho HD Telecom để biết thông tin chi tiết về sản phẩm Module quang SFP và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519