Đại lý dây hàn điện hồ quang giá rẻ

dây hàn điện hồ quang 1

Đại lý dây hàn điện hồ quang giá rẻ

Dây hàn điện hồ quang là thiết bị được sử dụng trong hàn tự động và bán tự động. Thiết bị này dùng làm lõi que hàn có thuốc bọc. Để có sản phẩm chất lượng nhất, bạn cần lựa chọn những đại lý uy tín và có mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Lựa chọn dây hàn điện hồ quang phù hợp

dây hàn điện hồ quang 1

Lựa chọn dây hàn hồ quang điện tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Nhiệm vụ của dây hàn điện hồ quang là gây, duy trì hồ quang, đồng thời bổ sung kim loại cho mối hàn. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thiết bị này, đa phần là dây hàn thép cacbon, dây hàn thép hợp kim, dây gang, thép hợp kim thấp…

Khi chọn loại dây hàn điện hồ quang, bạn cần phải căn cứ xem kim loại vật hàn mà bạn sử dụng có thành phần như thế nào, những yêu cầu của mối hàn ra sao, đồng thời bạn cũng cần căn cứ vào thành phần hóa học của vật hàn để lựa chọn các loại dây hàn phù hợp.

Hàn hồ quang điện đang là phương pháp nối phổ biến nhất hiện nay sử dụng nguồn nhiệt để hàn là hồ quang điện. Vì vậy, bạn sẽ không phải tháo rời các chi tiết với nhau. Theo phương pháp này, bạn sẽ dùng nguồn nhiệt lớn của hồ quang (thường là 600oC cùng với ánh sáng tia hồng ngoại, tử ngoại) để nung cho vật hàn nóng chảy.

Với sự hiện diện của dây hàn điện hồ quang, vật hàn sẽ dễ dàng bị nóng chảy nhanh chóng. Hơn nữa, lượng nhiệt năng này không gây ra sự biến dạng trầm trọng của vật hàn so với phương pháp hàn khí. Các chuyên gia nhận định phương pháp này đang ngày càng phát triển rộng rãi và dự báo trong tương lai sẽ được áp dụng nhiều hơn so với phương pháp hàn khí nhiều lần.

Đâu là đại lý dây hàn điện hồ quang giá rẻ trên thị trường?

dây hàn điện hồ quang 2

Cần mua dây hàn điện hồ quang ở những địa chỉ uy tín

Đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhanh chóng của phương pháp hồ quang điện, các đại lý bán dây hàn điện hồ quang cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng của các loại thiết bị này cần phải xem xét. Các địa chỉ uy tín, chất lượng cao trên thị trường sẽ cung cấp cho bạn các loại dây chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cho việc hàn hồ quang điện của bạn.

Trái lại, với những đơn vị cung cấp các sản phẩm dây hàn điện chất lượng thấp, không chỉ ảnh hưởng đến túi tiền của bạn mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của bạn.

Hiện nay, HD Telecom là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm dây hàn điện hồ quang với chất lượng luôn đảm bảo cao nhất và mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Công nghệ sản xuất và các quy trình sản xuất dây hàn tại HD Telecom luôn được kiểm soát gắt gao và kỹ càng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các thiết bị này tại đây.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn loại nào thì đội ngũ tư vấn viên của HD Telecom sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dây hàn điện hồ quang do HD Telecom cung cấp tại địa chỉ website https://hdtelecom.com.vn/.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519