Phân phối bộ kích sóng di động, phủ sóng 500m

bộ kích sóng di động 2

Phân phối bộ kích sóng di động, phủ sóng 500m

Bộ kích sóng di động là thiết bị giúp điện thoại của bạn hạn chế hiện tượng tắc nghẽn. Sử dụng thiết bị này là cách để có được những cuộc gọi chất lượng. Sau đây sẽ là thông tin về việc phân phối bộ kích sóng có phạm vi bao phủ 500m.

Thông tin cần biết về bộ kích sóng di động phủ sóng 500m

bộ kích sóng di động 1

Hình ảnh bộ kích sóng ST960

Bộ kích sóng điện thoại là thiết bị giúp tín hiệu thiết bị di động ổn định hơn. Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể gọi điện ngay cả khi đang đi thang máy. Bộ kích sóng di động thích hợp cho việc sử dụng tại những nơi có mật độ dân cư cao. Đây là lý do hộ gia đình hay doanh nghiệp rất ưa chuộng công cụ này. Thiết bị được ví như giải pháp vàng trong việc giải quyết hiện tượng nhiễu sóng.

Trong số các sản phẩm, bộ kích sóng di động ST960 được coi là ưu tiên hàng đầu. Đây là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng. Độ phủ của bộ kích sóng này là 500m vuông. Ở những nơi tín hiệu yếu, bộ kích sóng ST960 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết bị có thể khuếch đại tín hiệu cho các mạng di động có băng tần từ 900 – 1800Mhz . Nguyên lý hoạt động chủ yếu của bộ kích sóng di động khá đơn giản. Chủ yếu là thu sóng tại nơi có cường độ mạnh để phủ về nơi có cường độ yếu.

Muốn lắp đặt, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị gồm:

  • Bộ kích sóng điện thoại
  • Ăng ten để thu yayi
  • Chuẩn bị 3 ăng ten có công dụng gắn trần bắt tín hiệu
  • Nguồn cáp cho bộ kích sóng cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng
  • Các đầu nối và những thiết bị khác phục cụ cho việc lắp đặt thông thường.

Địa chỉ phân phối bộ kích sóng di động bạn không nên bỏ qua

bộ kích sóng di động 2

Địa chỉ phân phối bộ kích sóng di động uy tín

Lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại muốn tăng tuổi thọ cần chọn sản phẩm chất lượng. Nhu cầu sử dụng cao là nguyên nhân khiến những mặt hàng có chất lượng kém xuất hiện nhiều.

Trong bối cảnh đó, HD Telecom chính là địa chỉ nên đến nếu muốn sở hữu thiết bị chính hãng. Bộ kích sóng di động của HD Telecom đảm bảo đường truyền chất lượng cao. Thêm vào đó là khả năng kích hoạt linh hoạt tín hiệu và hạn chế ảnh hưởng các thiết bị xung quanh.

HD Telecom không chỉ được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng tín hiệu điện thoại chập chờn bằng thiết bị hiện đại. Tại HD Telecom, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ kích hoạt với mức độ phủ sóng khác nhau. Sự đa dạng trong sản phẩm của HD Telecom chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Giá bán sản phẩm của HD Telecom được đánh giá là phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất lượng và giá cả là 2 yếu tố không cần lo lắng khi tìm đến HD Telecom.

Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt bộ kích sóng di động, đừng chần chừ đến với HD Telecom.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519