Kẹp đồng chữ C chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội

kẹp đồng chữ C 2

Kẹp đồng chữ C chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội

Mua sản phẩm kẹp đồng chữ C chất lượng giá tốt ở đâu Hà Nội là thắc mắc của nhiều người dùng khi có nhu cầu và tìm kiếm về sản phẩm này. Đây là một những thiết bị hỗ trợ được sử dụng trong định vị, cố định các kết nối của sản phẩm dây nối của hệ thống tiếp địa.

Mua kẹp đồng chữ C chất lượng ở đâu Hà Nội?

Kẹp đồng chữ C là một trong những thiết bị định vị, hỗ trợ cố định kết nối trong các sản phẩm thay cho các mối hàn dây nối của hệ thống tiếp địa.

Kẹp được làm từ loại đồng có độ tinh khiết rất cao, đồng đỏ C1100 – chứa hàm lượng đồng tới 99,99%. Đặc điểm của loại đồng đỏ này là khả năng dẫn điện khi tiếp xúc giữa 2 dây cáp với nhau là rất tốt, đồng thời ngăn ngừa được khả năng tóe lửa.

kẹp đồng chữ C 1

Kẹp đồng chữ C là thiết bị được dùng thay thế các mối hàn của dây tiếp địa

Sử dụng chất liệu đồng tinh khiết trong thiết kế, kẹp đồng chữ C có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường bên ngoài rất tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Thiết bị này rất dễ dàng sử dụng, lắp đặt và có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với những mục đích dùng riêng. Chính điều này tạo nên tính phổ biến và được ưa chuộng của sản phẩm kẹp đồng chữ C hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kẹp đồng chữ C, tuy nhiên để sở hữu sản phẩm chất lượng, thời gian sử dụng dài và công dụng tốt người dùng cần tìm đến địa chỉ bán uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội, trong số rất nhiều các cơ sở bán kẹp đồng chữ C hiện nay, Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD (HD Teclecom) được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Vì sao nên chọn mua kẹp đồng chữ C Hà Nội tại HD Telecom?

kẹp đồng chữ C 2

Kẹp đồng chữ C của HD Telecom uy tín, chất lượng

HD Telecom là đơn vị hoạt động trong ngành bưu chính viên thông. Công ty chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị truyền tin và dịch vụ, giải pháp hỗ trợ máy tính. Ngoài ra còn thực hiện thiết kế, tư vấn và thẩm định, xây dựng, lắp đặt các công trình liên quan đến ngành bưu chính viễn thông.

Sở dĩ HD Telecom không chỉ là địa chỉ mua kẹp đồng chữ C tại Hà Nội mà còn được đánh giá cao trong nhóm ngành bưu chính viễn thông là do chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty được đảm bảo rất tốt.

Các sản phẩm kẹp đồng của HD Telecom được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Kẹp đồng của HD Telecom được làm từ chất liệu đồng đỏ C1100 nguyên chất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng theo yêu cầu của thiết bị.

Thiết bị kẹp đồng chữ C có rất nhiều loại, được sử dụng trong các trường hợp, mục đích khác nhau. Do đó, khi mua sản phẩm tại HD Telecom, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty tư vấn và hỗ trợ lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty nhập trực tiếp kẹp đồng từ nhà sản xuất không qua trung gian nên có giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị nhập qua phân phôi. Khách hàng có thể mua được những sản phẩm kẹp đồng chữ C giá tốt tại HD Telecom.

Thông tin chi tiết về thiết kế, chủng loại và giá thành kẹp đồng chữ C khách hàng liên hệ tới địa chỉ của HD Telecom tại Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội, truy cập vào website hdtelecom.com.vn hoặc số điện thoại 02432123272 & 0919 952 991 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519