Bán dây nối quang chất lượng cao

Bán dây nối quang chất lượng cao 1

Bán dây nối quang chất lượng cao

Dây nối quang là thành phần không thể thiếu được của hệ thống cáp mạng, do đó lựa chọn địa chỉ chuyên phân phối và bán dây nối quang chất lượng, giá hợp lý luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà thi công mạng. Dây nối quang là một trong những thiết bị quang phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng cáp hiện nay, được sử dụng để kết nối quang giữa các thiết bị quang hoặc phụ kiện quang. hiện nay phần lớn các đơn vị viễn thông vẫn đang sử dụng loại đầu này. Với tư cách là nhà cung cấp  chuyên bán sản phẩm dây nối quang hàng đầu, Công ty phát triển và đầu tư công nghệ HD xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn sản phẩm  phù hợp. Hi vọng những thông tin dưới đâu sẽ là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng, giúp lựa chọn phù hợp để tối ưu hiệu suất cho hệ thống mạng.

Bán dây nối quang tiêu chí lựa chọn sản phẩm chất lượng

Bán dây nối quang chất lượng cao 1

Dây nối quang có lớp vỏ bọc dày chắc chắn

Khi chọn mua dây nối, ngoài việc lựa chọn đơn vị bán dây nối quang, quý khách cần lưu ý những tiêu chí quan trọng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp cho hệ thống mạng:

Tỷ lệ suy hao: Lựa chọn dây nối có tỉ lệ suy hao tín hiệu quang càng thấp thì càng tốt,  bởi nếu dây có tỉ lệ suy hao càng cao thì đồng nghĩa với việc xác suất hệ thống bị lỗi càng nhiều, không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng sẽ gây lỗi cho hệ thống mạng.

Đơn vị cung cấp uy tín: Một dây nối chất lượng kém như thành phần cấu tạo nhiều tạp chất,kỹ thuật bấm đầu nối kém, khi sử dụng sẽ gây tình trạng lỗi hệ thống rất cao, gây phiền toái cho người quản trị hệ thống. Do đó lựa chọn doanh nghiệp bán dây nối quang chất lượng là điều quan trọng, bởi chỉ có họ mới biết được sản phẩm tốt hay không.

Lựa chọn theo lớp vỏ bọc: Đây là tiêu chí rất quan trọng, rất nhiều người thường chọn dây nối có lớp vỏ bọc dày mà không biết được nếu những lớp vỏ cáp quá dày sẽ dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến sự lưu thông, gây cản trở quá trình làm mát vầtnr nhiệt cho thiết bị.

Các loại dây nối quang bán chạy nhất trên thị trường

Bán dây nối quang chất lượng cao 2

Các loại dây nối quang tại HDtelecom

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán dây nối quang 12 sợi với các loại khác nhau. Tuy nhiên một số loại dây nối được nhiều người chọn là:

Dây nối quang loại đầu SC/UPC với đường kính 1.5m, 0.9mm

Loại dây nối quang FC/UPC với thông số 1.5m, 0.9mm

Dây nối quang SC/APC,1.5m, 0.9mm

Dây nối quang FC/UPC, 2.5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/UPC, 5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/APC, 2.5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/APC, 5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/APC,1.5m, 0.9mm

Dây nối quang SC/APC, 2.5m, 3.0mm

Dây nối loại SC/APC, 5m, 3.0mm

Lựa chọn dây nối với chất lượng và chi phí hợp lý từ đơn vị bán dây nối quang uy tín, sẽ giúp mang lại hiệu quả hoạt động lâu dài, ổn định cho hệ thống mạng. Những tiêu chí chọn và những loại dây được lựa chọn nhiều ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, giảm đáng kể hạn chế mắc lỗi của hệ thống, tiết kiệm thời gian cũng  như chi phí khắc phục sự cố không mong muốn xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm chất lượng,  quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Email: info@hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519