Modem quang Viettel giá bao nhiêu?

modem quang Viettel 1

Modem quang Viettel giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua modem quang Viettel thì hẳn thông tin về giá sản phẩm, đơn vị bán là những vấn đề bạn rất quan tâm và muốn được giải đáp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp thiết bị này với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Modem quang Viettel có giá bán bao nhiêu?

modem quang Viettel 1

Modem quang sử dụng trong mạng cáp quang Viettel

Modem được viết tắt từ Modulator and demodulator, được hiểu là một thiết bị điều chế sóng tín hiệu từ các nguồn sóng tương tự nhau để mã hóa dữ liệu số và cung cấp giải pháp điều chế mã tín hiệu mạng. Modem quang Viettel là thiết bị điều chế sóng tín hiệu được dùng khi sử dụng đường truyền mạng cáp quang được cung cấp bởi đơn vị viễn thông Quân đội Viettel.

Modem quang gồm nhiều loại, được thiết kế khác nhau với những tính năng riêng. Tuy nhiên, cấu trúc cơ bản của thiết bị sẽ bao gồm: Nút nguồn modem (Power), nút nguồn ON/Off (Reset), cổng Lan (Ethernet) và Anwgten.

Modem quang Viettel giá bao nhiêu? – Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố tại thời điểm bạn mua sản phẩm cũng như thiết bị được lựa chọn. Bởi, các thiết bị modem quang Viettel hiện nay có tương đối nhiều mẫu mã, phiên bản với những thiết kế và tính năng, dung lượng, tốc độ truyền tải khác nhau nên giá thành sẽ tương đối khác biệt.

Ngoài ra, có một số thời điểm khi lắp đặt dịch vụ mạng cáp quang Viettel khách hàng có thể được khuyến mãi miễn phí modem. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chất lượng, khách hàng nên tìm mua thiết bị tại các cơ sở cung cấp uy tín, chính hãng.

Giá bán modem quang Viettel trên thị trường hiện nay dao động từ 160.000 – 500.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng loại với dung lượng và tốc độ truyền tải khác nhau.

Mua modem quang Viettel ở đâu uy tín, chất lượng?

modem quang Viettel 2

Modem quang Viettel của HD Telecom chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị modem quang Viettel, với những khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD (HD Telecom).

Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thuộc nhóm ngành tin học, viễn thông. Với hệ thống các sản phẩm, thiết bị chất lượng và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, HD Telecom đã thực hiện rất nhiều các công trình thiết kế, tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công sản phẩm dịch vụ ngành tin học và bưu chính viễn thông được khách hàng đánh giá cao.

Riêng về sản phẩm modem quang Viettel của HD Telecom, được công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất chất lượng, chính hãng được cam kết bảo hành tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Khi mua thiết bị tại HD Telecom khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn trực tiếp về cách thiết lập, sử dụng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Thời gian cung cấp và lắp đặt thiết bị cực nhanh chóng, khách hàng chỉ cần liên hệ, lựa chọn sản phẩm, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công sẽ ngay lập tức lắp đặt và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết về giá modem quang Viettel cũng như các dòng sản phẩm khách hàng liên hệ tới HD Telecom theo địa chỉ website hdtelecom.com.vn hoặc gọi điện tới số 02432123272 & 0919 952 991 để được tư vấn chính xác, đầy đủ nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519