Báo giá dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng

Dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng 1

Báo giá dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng

Dây nhảy quang là dây cáp được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị mạng quang với nhau, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện trong quản trị hệ thống mạng quang. Đây được xem là bước đột phá mới của ngành công nghệ, tạo ra nhiều giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo nhất. Ở Cao Bằng, giá dây nhảy quang như thế nào? Tham khảo bảng giá dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng sau đây.

Dây nhảy quang – phương pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo

Dây nhảy quang là dây cáp được chế tạo để kết nối từ hộp ODF đến thiết bị quang điện hoặc giữa 2 hộp ODF với nhau, giúp quá trình truyền tải dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chọn mua dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng, bạn sẽ có được phương pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại. Nó ra đời như một bước đột phá trong ngành công nghệ, là một trong các thiết bị quang không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay.

Dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng 1

Dây nhảy quang là bước đột phá trong ngành công nghệ

Dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng có nhiều kích cỡ khác nhau về đường kính và chiều dài. Ở hai đầu dây có gắn sẵn các đầu nối (connector) dạng UPC, PC, APC thuộc chuẩn ST, SC, FL, LC, MU…. Tùy thuộc vào hai đầu connector mà dây nhảy quang được phân thành các loại sau: dây nhảy quang SC – LC, LC – LC, ST, FC… Đây cũng là các loại dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cũng có một số cách phân loại khác như về về chủng loại (SM, MM) hay số sợi (dây nhảy quang 12 sợi, 24 sợi, 48 sợi…).

Báo giá dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng

Nhiều người thắc mắc giá dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng như thế nào? Tùy thuộc vào loại dây cũng như đường kính, chiều dài mà chúng sẽ có giá khác nhau. Sau đây là bảng giá dây nhảy quang cho các loại Singlemode, Multimode, OM3… tại HD Telecom – một trong đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay, để khách hàng tham khảo, có cơ sở để lên dự toán cho công trình của mình.

dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng 2

Dây nhảy quang có nhiều loại với giá khác nhau

Nên mua dây nhảy quang tỉnh Cao Bằng ở đâu? Quý khách có thể mua tại HD Telecom – một trong những địa chỉ cung cấp dây nhảy quang nói riêng và các thiết bị công nghệ uy tín, được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm chính hãng, chất lượng với tốt nhất, nhiều dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519