Mua dây nhảy quang

Mua dây nhảy quang 1

Mua dây nhảy quang

Dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000,..

Mua dây nhảy quang ở đâu tốt nhất Hà Nội

Với ưu điểm vượt trội đó là sự linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang, khách hàng thường ưu tiên mua dây nhảy quang khi có nhu cầu kết nối với thiết bị truyền phát Internet và còn được sử dụng rộng rãi trong ATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission hoặc Test Equipment; Metro và  Active Device Termination…

Công dụng của dây nhảy quang:

Dây nhảy quang được dịch từ fiber optic pathcord, dây nhảy quang có công dụng chủ yếu để kết nối quang giữa các liên kết mạng quang.

Mua dây nhảy quang 1

Kết nối quang giữa các hộp (tủ phối quang) phối quang ODF,Giữa ODF quang với thiết bị quang như converter quang, Giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Cấu tạo của dây nhảy quang:

Dây nhảy quang là một đoạn cáp quang có đường kính từ có khoảng cách từ 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, đã được máy bấm sẵn 2 đầu connector. Mỗi đầu nối được cấu tạo từ nhiều thành phần với tên gọi khác nhau, đây là điểm khá quan trọng khách hàng cần phải lưu ý để mua dây nhảy quang phù hợp,  nhưng cơ bản đầu nối gồm 3 thành phần chính:

Mua dây nhảy quang

Ống Nối  (Ferrule) Là một cấu trúc dạng rỗng (thường là dạng trụ), được làm từ sứ, kim loại hoặc nhựa chất lượng cao. Chức năng dùng để giữ chặt sợi quang với nhau. Thân Đầu Nối (Connector Body) Là một cấu trúc làm từ nhựa hoặc kim loại bên trong chứa ống nối, cố định với lớp vỏ ngoài bảo vệ (jacket) và lớp chịu lực (strength members) với nhau. Khớp nối (Coupling Mechanism) là một phần của thân đầu nối, khớp nối được sử dụng để cố định đầu nối khi thực hiện kết nối đến các thiết bị khác.

Phân biệt một số sản phầm phổ biến khi mua dây nhảy quang:

Tuỳ vào mục đích sử dụng lại có cái loại dây nhảy quang khác nhau, vậy Hdtelecom xin liệt kê một số chủng loại phổ biến để hỗ trợ khách hàng chọn mua dây nhảy quang được chính xác. Theo chủng loại cáp quang phân làm 2 loại: single- mode hoặc  dây nhảy quang multi- mode

Mua dây nhảy quang 3

Theo số sợi cáo quang phân làm 2 loại: loại đơn hay còn gọi là simplex hoặc sợi đôi hay còn gọi là duplex – nghĩa là 2 sợi dính vào nhau, ngoài ra các trung tâm dữ liệu (data center) hoặc các trung tâm truyền dẫn của nhà cung cấp dịch vụ còn dùng các loại dây nhảy quang 12 sợi, 24 sợi, 48 sợi… Theo đầu kết nối (connector) quang gồm nhiều loại như 2 đầu SC, 2 đầu LC, 2 đầu FC, 2 đầu ST, MU, MT- RJ hoặc 1 đầu SC – 1 đầu FC… Với quá trình phát triển trên 40 năm của ngành công nghiệp cáp quang, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã có những phát minh, sáng tạo nổi bật giúp tăng hiệu quả kết nối cáp quang như: suy hao thấp hơn, chi phí thấp hơn, tạo kết nối dễ dàng hơn. Và tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 loại dây nhảy quang đi kèm là các loại đầu nối khác nhau trên thị trường, ví dụ như: Dây nhảy quang đơn mốt đầu nối FC/UPC, SC/UPC, LC/UPC, ST/UPC, FC/APC, SC/APC, LC/APC, E2000/PC, E2000/APC Dây nhảy quang đa mốt: chuẩn OM1 62.5/125um, OM2 50/125um, OM3 (10G) 50/125um,(trong đó OM là viết tắt của từ Optical Mode) đầu nối FC/PC, SC/PC, LC/PC, ST/PC. Dây nhảy quang có đầu nối theo chuẩn công nghiệp: SMA905, TOCP200 (TOSHIBA), HFBR 4351 (AVAGO), đường kính dây Ø  0.9mm hoặc 2.0mm hoặc 3.0mm Dây nhảy quang vỏ PVC hoặc vỏ chống cháy LSZH Dây nhảy quang sợi lõi nhựa  Plastic Optical Fiber (POF)… Với những thông tin trên, Hdtelecom hi vọng khách hàng đã hiểu được cấu trúc cũng như chủng của các loại dây nhảy quang khác nhau, từ đó đưa ra lựa chọn mua dây nhảy quang chính xác phù hợp với sản phẩm kết nối và mục đích sử dụng. Hd telecom chuyên cung cấp dây nhảy quang các loại uy tín trên thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519