ODF quang- Hộp phối quang ODF

ODF quang- Hộp phối quang ODF 2

ODF quang- Hộp phối quang ODF

Hộp phối quang đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thiết bị viễn thông cụ thể là được sử dụng trong lắp camera cáp quang. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có cái nhìn rõ ràng và cụ thể về loại thiết bị này. ODF quang – Hộp phối quang ODF là gì? Nó có công dụng như thế nào? Phân loại ra sao? Địa điểm mua uy tín nhất là ở đâu? Hôm nay, đội ngũ tư vấn viên của hdtelecom chúng tôi xin được giải đáp tất cả các thắc mắc ấy cho quý khách.

ODF quang – Hộp phối quang ODF là gì?

Hộp phối quang hay còn được gọi là giá phân phối cáp quang là viết tắt của từ tiếng anh Optical Distribution Frame. Hộp phối quang ODF là thiết bị bảo vệ các mối hàn của cáp quang, phân phối kết nối quang đến các thiết bị khác như là: modem mạng, converter quang… nó giúp đồng bộ hóa hệ thống camera cáp quang.

Cấu tạo của hộp phối quang

-Vỏ hộp: thường có 2 loại là: một loại vỏ hộp làm bằng nhựa có kính thước nhỏ thường được sử dụng trong nhà như loại 2FO, 4FO, 8FO; một loại vỏ ODF quang khác thì có kích thước lớn hơn, làm bằng thép không rỉ và bền như 12,24,48 core

ODF quang- Hộp phối quang ODF

-Phần bên trong hộp phối quang gồm có: Khay hàn quang, đầu nối quang Adaptor, dây hàn quang, ốc vít để gắn hộp phối quang vào tường hay tủ… Thiết bị phối quang ODF rất đa dạng. Có loại gắn rack 19, loại để treo tường, loại nhựa, có loại sắt sơn tĩnh điện. Hdtelecom cung cấp cho các bạn loại ngoài trời và loại trong nhà. Hộp phối quang ODF cũng còn phụ thuộc vào số cổng có ODF, cùng với các dạng đầu nối khác nhau như: FC, ST, SC.. Tùy từng nhu cầu lắp đặt từng loại camera cáp quang bạn sẽ chọn loại ODF quang sao cho phù hợp nhất, đúng với mục đích sử dụng. Thiết bị giá quang là thiết bị quan trọng trong việc lắp camera cáp quang, có giúp kết nối các thiết bị quang lại với nhau.

Các sản phẩm giá phối quang do hdtelecom cung cấp:

1.Hộp phối quang trong  nhà:

-Hộp phối quang ODF 12, 24 FO vỏ sắt: gồm có các phụ kiện quang đi kèm như khay hàn, adapter, ống co nhiệt, lạt nhựa, sợi pigtail. Khay hàn nối được mở theo bản lề và từng khay chồng lên nhau nên sẽ dễ thao tác trong quá trình sửa chữa cũng như mở rộng dung lượng của ODF.

ODF quang- Hộp phối quang ODF

-Hộp phối quang 8 core: dùng cho các kết nối quang treo tường, treo trên cột nhà với ưu điểm là nhỏ gọn, tính thẩm mỹ và dễ dàng phân bổ các dây hàn cáp quang. -Hộp phối quang nhựa 4FO: bao gồm đầy đủ phụ kiện được làm bằng nhựa dẻo, dày, khi cầm có cảm giác chắc chắn.

2.Hộp phối quang ngoài trời

Gồm có các thiết bị ODF quang treo ngoài trời 24 core, 48 core, 96 core, ODF outdoor 4FO. Thiết bị này giúp quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như các mối hàn quang, adapter, dây nhảy quang và các thiết bị đi kèm như bộ chia quang hay bộ chuyển đổi quang điện. Với các ưu điểm vượt trội như: được làm bằng chất liệu thép, được sơn tĩnh điện, thiết kế nhỏ gọn, chịu được mọi loại hình thời tiết mưa gió, nóng ẩm. Tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phụ kiện quang chất lượng nhất hiện nay, hdtelecom cung cấp cho bạn các sản phẩm đảm bảo nhất. Hệ thống viễn thông của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn bởi hộp phối quang ODF – ODF quang.

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519