Bán dây nhảy quang tỉnh Lào Cai giá rẻ

dây nhảy quang tỉnh lào cai 1

Bán dây nhảy quang tỉnh Lào Cai giá rẻ

Dây nhảy quang là thiết bị được sử dụng nhiều trong các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông, mạng truyền dẫn camera qua cáp quang hay mạng nội bộ LAN… Bạn sinh sống và làm việc tại Lào Cai và đang có nhu cầu mua dây nhảy quang tỉnh Lào Cai giá rẻ? Bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Những tính năng tuyệt vời của dây nhảy quang

Là một đoạn chứa sợi quang với các đường kính 0.9, 2.0 hoặc 3.0mm, dây nhảy quang có hai đầu được gắn sẵn vào đầu nối cáp quang. Dây được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị, chẳng hạn như kết nối hộp ODF với thiết bị chuyển đổi quang điện, hoặc kết nối 2 ODF với nhau. Do đó, nhờ dây nhảy quang quá trình truyền tải dữ liệu trở nên nhanh chóng, gọn nhẹ rất nhiều.

dây nhảy quang tỉnh lào cai 1

Dây nhảy quang là thiết bị sở hữu rất nhiều điểm ưu việt vượt trội

Có nhiều loại dây nhảy trên thị trường dây nhảy quang tỉnh Lào Cai. Thông thường, người ta thường chia ra thành các loại phổ biến như: dây nhảy quang single mode, dây nhảy quang mulitimode, dây nhảy quang multimode OM3…

Ưu điểm tuyệt vời của các loại dây nhảy quang phải kể tới chính là sự thuận tiện và linh hoạt mang lại cho người sử dụng hệ thống mạng quang. Hơn nữa, thiết bị còn giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho người sử dụng, đặc biệt là các chi phí phát sinh, kể cả những chương trình truyền hình cáp với yêu cầu cao về độ sắc nét và nhanh chóng.

Ngoài ra, các loại dây nhảy quang tỉnh Lào Cai còn được đánh giá cao bởi khả năng chịu được sức ép, ngay cả những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Đồng thời, chúng cũng có khả năng chống chày xước rất tốt. Đó là những ưu điểm tuyệt vời của dây nhảy quang mà không thể phủ nhận.

Lựa chọn đơn vị bán dây nhảy quang tỉnh Lào Cai giá rẻ

Sử dụng dây nhảy quang đang trở thành xu thế và là hướng phát triển tất yếu trong ngành công nghệ viễn thông. Bởi vậy, việc lựa chọn các đơn vị chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang tỉnh Lào Cai và phụ kiện quang chính hãng, chất lượng cao trở nên cực kỳ quan trọng. Có lựa chọn được những sản phẩm chất lượng thì việc thi công của bạn mới trở nên thuận lợi, hiệu quả.

dây nhảy quang tỉnh lào cai 2

Đa dạng các loại dây nhảy quang cho bạn lựa chọn tại HD Telecom

100% các sản phẩm dây nhảy quang được bán tại HD Telecom đều được sản xuất dựa trên quy trình, công nghệ hiện đại và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ mang đến các sản phẩm dây nhảy quang tỉnh Lào Cai chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường, HD Telecom đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì các sản phẩm đều được bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

HD Telecom cung cấp dây nhảy quang tỉnh Lào Cai tại địa chỉ website https://hdtelecom.com.vn/. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đa dạng các dòng sản phẩm để yên tâm lựa chọn những thiết bị chất lượng nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519