Báo giá dây nhảy cáp quang

Báo giá dây nhảy cáp quang

Báo giá dây nhảy cáp quang

Dây nhảy quang có vai trò quan trọng trong lĩnh thực viễn thông, truyền phát được sử dụng trong các mạng truyền dẫn qua cáp quang như mạng truyền hình cáp CATV hay  mạng nội bộ LAN dùng cáp quang, …nên còn được gọi là dây nhảy cáp quang. Bài viết của nhân viên kĩ thuật đến từ CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD sẽ báo giá dây nhảy cáp quang . Hi vọng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích.

Thông tin báo giá dây nhảy cáp quang

Báo giá dây nhảy cáp quang

Các loại dây nhảy cáp quang

Dây nhảy cáp quang

 • Cấu tạo sơi cáp quang : gồm 5 phần chính như sau Core (lõi): trung tâm phản chiếu ánh sáng của sợi quang
 1. Cladding hay còn đượcc gọi là lớp bọc core: đây là lớp thứ hai dùng bao quanh core . Nó có chiết suất nhỏ hơn chiết suất  core , nhiệm vụ dùng để phản xạ các tia sáng hướng trở về core. Nó hoạt đông theo cách ánh sáng bắt đầu truyền đi từ đầu này cho đến đầu kia của sợi quang bằng cách là phản xạ toàn phần tại mặt ngăn cách giữa core .
 2. Coating hay lớp phủ: Chức năng là loại bỏ những tia khúc xạ ra ngoài lớp bọc, bên cạnh đó là chống lại sự xâm nhập của hơi nước hay tránh sự trầy xước không đáng có .Theo quy định trong viễn thông lớp phủ này sẽ được nhuộm các màu khác nhau theo chuẩn để phân biệt với nhau. Epoxy Acrylate hay polyurethanes và Ethylene Vinyl Acetate… là vật liệu thường dùng để làm lớp phủ .
 3. Thứ ba là thành phần gia cường hay Srength member: được dùng là sợi tơ Aramit hoặc kim loại có dạng sợi. Ngoài ra còn dùng lớp băng thép mỏng có dập gợn sóng hình sin.
 4. Vỏ ngoài : có chức năng bảo vệ ruột cáp đảm bảo k bị  ảnh hưởng bởi sự tác động bên ngoài như va đập, hay  ẩm ướt, và nhiều yếu tố khác. PVC, PE, HDPE, PUR thường được dùng để làm vật liệu bởi chúng có các tính nhẹ và vô cùng  bền. Nó khó cháy,đăc biệt nó cách điện và nhiệt tốt.
 5. Bên cạnh những thành phần trên ngày nay đa số các loại cáp quang còn có cấu tạo thêm dây gia cường và lớp vỏ trong.
Báo giá dây nhảy cáp quang 2

Báo giá dây nhảy cáp quang – thông tin hữu ích

Báo giá dây nhảy cáp quang :

Tùy các loại dây nhảy cáp quang có đầu kết nối  như: 2 đầu SC, 2 đầu LC, 2 đầu FC, 2 đầu ST, MU, MT- RJ hoặc 1 đầu SC – 1 đầu FC ….và số sợi , chiều dài dây mà dây sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá dây nhảy cáp quang với những loại thông dụng và được ưa chuộng nhất để quý khách hàng tham khảo trước khi mua.

 • Dây nhảy quang Singlemode/Multimode SC/UPC – SC/UPC, Simplex/Duplex tùy  thuộc và chiều dài sẽ có mức giá dao động từ 15.000VND đến 100.000VND.
 •  Dây nhảy quang loại Singlemode/Multimode LC/UPC – LC/UPC, tùy thuộc vào chiều dài bạn muốn mua và loại Simplex hay Duplex sẽ có giá trong khoảng từ 15.000VND đến 100.000VND.
 • Dây nhảy quang Singlemode/Multimode SC/UPC – LC/UPC, Simplex/Duplex tùy thuộc vào chiều dài giá trên thị trường dao động trên 32.000VND
 • Với loại dây nhảy quang Singlemode/Multimode SC/UPC – FC/UPC, Simplex/Duplex có giá khoảng trên 32.000VND, còn tùy thuộc vào dây dài 3m hay 5m hay 10m.
 • Loại dây nhảy quang Singlemode/Multimode LC/UPC – FC/UPC, Simplex/Duplex dài 3m, 5m hay 10m sẽ có giá khác nhau . Tuy nhiên sẽ rơi ở mứ c từ 32.000VND đến 150.000VND.

Trên đây chúng tôi chỉ báo giá dây nhảy cáp quang với một số loại thông dụng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thị trường mỗi ngày đều biến đổi , ở mỗi cửa hàng đôi khi sẽ có sự chênh lệch giá cả vì vậy mức giá trên chỉ để quý khách hàng tham khảo để lựa chọn. Nhưng nếu quý khách muốn mua dây nhảy cáp quang hay module quang chính hãng ,… với mức giá ổn định trong điều kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ với Hdtelecom mọi lúc , mọi nơi quý khách cần. Chúng tôi hân hạnh được là đối tác là địa chỉ uy tín , đáng tin cậy cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như để sở hữu những thiết bị tốt , hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây : CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD Email: info@hdtelecom.com.vn Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273 Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519