Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode 2

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode

Với sự phát triển vượt bậc không ngừng của công nghệ kĩ thuật là nhu cầu sử dụng các thiết bị phụ trợ kết nối như module quang hay dây nhảy quang . Với nhiều loại như dây nhảy quang single-mode hay dây nhảy quang duplex,…người dùng đôi khi sẽ bị hoang mang khi không biết nên chọn lựa loại dây nào. Ở bài viết này CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng dây nhảy quang multi-mode .

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode :

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode 1

Dây nhảy quang multi-mode tốt, giá cạnh tranh tại Hdtelecom

  • Là một đoạn cáp quang Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) có dây màu da cam. Dây có loại như sợi đơn gọi là Simplex và sợi đôi thì được gọi là Duplex. Loại này  2 đầu được gắn sẵn các đầu kết nối quang như kết nối SC, LC hay  FC và ST.
  • Kiểu tiếp xúc của các đầu kết nối theo dạng  UPC hay APC. Tùy thuộc riêng vào nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng mà hoàn toàn  có thể lựa chọn dây có chiều dài như: 3m, 5m, 10m hay 15m, 20m 25m, 30m và 50m …

Các loại dây nhảy quang multi-mode thông dụng hiện này trên thị trường như :

  • Đầu tiên là loại dây nhảy quang đầu LC/PC – SC/PC
  • Tiếp theo là loại Multimode MT-RJ/PC – MT-RJ/PC
  • Loại dây nhảy quang Multimode cấu tạo từ đầu SC/PC – SC/PC cũng là một trong những loại thông dụng
  • Dây nhảy quang Multimode cấu tạo từ đầu  ST/PC – ST/PC,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những loại phù hợp. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua tại Hdtelecom nhưng có nhu cầu muốn đổi lại thì công ty cũng hoàn toàn tạo điều kiện cho bạn nếu dây đó còn mới và còn bảo hành nguyên.

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode 2

Dây nhảy quang multi-mode tốt nhất hiện nay

Với những thông tin mà HDtelecom đưa ra trên đây mong rằng đó là những thông tin thực sự hữu ích giúp quý khách hàng lựa chọn và mua được dây nhảy quang phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra với những quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng dây nhảy cáp quang với độ dài khác ngoài những độ dài trên thì hãy liên hệ tới  CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD . Để được tư vấn miễn phí về chức năng cũng như ưu điểm nhược điểm của từng loại dây cáp quang quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty có bộ phận tư vấn luôn trực máy để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bên cạnh đó nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để mua dây nhảy quang multi-mode hay dây nhảy quang sc-sc,… thì hãy đến với Hdtelecom. Ngoài chất lượng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cùng với thái độ phục vụ chu đáo , nhiệt tình của nhân viên chúng tôi không dám cam kết điều gì khác. Với hi vọng cung cấp tới mọi quý khách hàng thiết bị tốt, đúng giá Hdtelecom tin quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất !

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519