Địa chỉ bán dây nhảy quang tỉnh Yên Bái

dây nhảy quang tỉnh yên bái 1

Địa chỉ bán dây nhảy quang tỉnh Yên Bái

Là loại dây chuyên dụng với khả năng kết nối các thiết bị quang hay phụ kiện quang với nhau, dây nhảy quang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết địa chỉ bán dây nhảy quang tỉnh Yên Bái chất lượng nhất và giá rẻ nhất.

Đa dạng các dòng sản phẩm dây nhảy quang

Dây nhảy quang có thể kết nối được các module quang với nhau, hoặc nối các hộp phối quang ODF, hộp phối quang ODF với converter quang. Các sản phẩm tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Yên Bái rất phong phú, đa dạng, với nhiều loại đường kính: 0,9mm, 2mm, 2.4mm, 3mm. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước các sản phẩm dây nhảy quang phù hợp với các không gian lắp đặt thiết bị rộng hay hẹp.

dây nhảy quang tỉnh yên bái 1

Dây  nhảy quang được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ viễn thông

Không chỉ phân biệt theo kích thước đường kính, các loại dây nhảy quang còn được phân theo chủng loại, nào là dây nhảy quang singlemode hay multimode, OM3… hoặc phân theo số lượng sợi, nào là simplex (sợi đơn), duplex (sợi đôi)…

Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm, tính năng của từng loại dây nhảy quang, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình loại dây phù hợp để lắp đặt và sử dụng thuận tiện nhất. Cụ thể, khi mua dây nhảy quang tỉnh Yên Bái, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số của dây như tỷ lệ số lần cắm, độ suy hao tín hiệu và cường độ tín hiệu… Ngoài ra, độ dày vỏ bọc của dây cũng cần được quan tâm. Trường hợp vỏ bọc quá dày mà bạn lại sử dụng nhiều dây nhảy quang khác nhau thì chúng có thể chèn ép lên nhau và gây tổn hại bộ phận cáp, thậm chí làm cho hệ thống máng cáp bị hư hại vì quá tải, cản trở quá trình làm mát, tản nhiệt của thiết bị.

Khi lựa chọn dây nhảy quang tỉnh Yên Bái, khách hàng cần quan tâm đến độ dày vỏ bọc của dây. Khách hàng cần phải tính toán kỹ các vấn đè có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu vỏ bọc dây nhảy quá dày mà cần nhiều dây nhảy khác nhau, thì các sợi dây có thể chèn ép lên nhau, gây tổn hại bộ phận cáp. Vỏ dây quá dày, trọng lượng dây nặng hơn, khiến cho hệ thống máng cáp có thể bị quá tải và hư hại. Ngoài ra có thể cản trở quá trình làm mát, độ tản nhiệt của thiết bị…

Đại lý số 1 về dây nhảy quang tỉnh Yên Bái

dây nhảy quang tỉnh yên bái 2

HD Telecom là địa chỉ cung cấp dây nhảy quang tỉnh Yên Bái hàng đầu

Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang tỉnh Yên Bái hàng đầu trên thị trường hiện nay là HD Telecom. Các sản phẩm dây nhảy quang do HD Telecom sản xuất đều theo một quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông thường xuyên kiểm tra, giám sát kỹ càng mọi khâu trong quá trình sản xuất. Bởi vậy, 100% các sản phẩm dây nhảy quang mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chất lượng cao nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng, phong phú các loại sản phẩm tại HD Telecom. Hơn thế, mức chi phí của các sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng được đánh giá là ở mức thấp nhất trên thị trường.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu những sản phẩm dây nhảy quang chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất? Hãy truy cập ngay website https://hdtelecom.com.vn/ để lựa chọn mua dây nhảy quang tỉnh Yên Bái.

Xem thêm:

Bạn biết gì về dây nhảy quang multi-mode

Đánh giá dây nối quang loại SC/UPC

Sự khác nhau giữa các loại dây cáp quang multimode OM1, OM2, OM3, OM4

Cấu tạo dây nhảy quang

Thông tin về dây nhảy quang duplex

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519