Thông tin về dây nhảy quang duplex

Thông tin về dây nhảy quang duplex

Trên thị trường thiết bị viễn thông hiện nay dây nhảy quang là một trong nhiều sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Bài viết dưới đây của nhân viên CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD sẽ đưa ra một vài thông tin về nó. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích quý khách trong quá trình lựa chọn mua sản phẩm.

Dây nhảy quang Duplex là gì ?

Thông tin về dây nhảy quang duplex

Dây nhảy quang Duplex chất lượng tại Hdtelecom

Dây nhảy quang Duplex được cấu tạo từ 2 sợi dính vào nhau hay còn gọi là sợi đôi . Nó là một đoạn cáp quang đơn mốt còn gọi là Single-mode  SM 9/125 có dây màu vàng. Bên cạnh đó còn có Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) dây có màu da cam.

Đầu dây nhảy quang được  gắn sẵn các đầu kết nối quang như đầu SC, LC hay FC, ST với tiếp xúc như UPC, APC.  Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà có thể chọn loại dây có chiều dài: 3m hay 5m, 10m và 15m, 20m 25m hoặc 30m ,50m …

Công dụng và ứng dụng của dây nhảy quang Duplex:

Nó được dùng :

–   Để kết nối hộp ODF đến thiết bị quang điện hay dùng để kết nối giữa hai ODF với nhau.

–  Dây nối quang – Pigtails: dùng để kết nối giữa cáp quang với ODF.

– Ứng dụng :  được dùng phổ biến trong các mạng truyền dẫn camera qua hệ thống cáp quang hay trong hệ thống thông tin quang Fiber Optic Telecommunication System. Nó còn ứng dụng trong  mạng truy nhập quang Fiber Optic Access Network cùng với  các mạng truy nhập FTTx hay FTTH Fiber to Home vv…

Mua dây nhảy quang Duplex ở đâu ?

Có nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp các loại dây nhảy quang. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị chất lượng , chính hãng thì không phải ai cũng tìm được. Trong những năm qua CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc đem đến cho quý khách hàng thiết bị quang chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi sở hữu :

  • Hệ thống nhân viên tư vấn ,nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm , chuyên nghiệp trong quy cách làm việc đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với hi vọng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Cùng với đó là các tiêu chuẩn, khâu kiểm tra các thiết bị trước khi giao đến tay khách hàng. Vì vậy với uy tín của công ty, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều là chính hãng và có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường là điều mà chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng. Bởi lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của Hdtelecom.
  • Mọi sự mua , bán trao đổi đều phải thông qua các hợp đồng để đảm bảo sự minh bạch , rõ ràng. Đó là quy tắc của chúng tôi vì thế quý khách hàng cũng không cần lo lắng khi mua thiết bị tại công ty.

Từ những thông tin trên chúng tôi tin quý khách hàng đã có thêm kiến thức về dây nhảy quang Duplex . Bất kì lúc nào quý khách hàng cần tư vấn về các thiết bị quang khác như dây nhảy quang multi-mode hay module quang, hộp phối quang thì hãy liên hệ với CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách !

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519