Dây nhảy quang multi-mode

Dây nhảy quang multi-mode chất lượng

Dây nhảy quang multi-mode

Dây nhảy quang Multi-mode được biết đến là một trong các loại dây nhảy quang được nhiều quý khách hàng ưa chuộng bởi sự đa dạng , độ bền cao của nó. Ở bài viết này nhân viên của CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về loại dây này.

Dây nhảy quang Multi-mode là gì ?

Dây nhảy quang multi-mode chất lượng

Dây nhảy quang multi-mode chất lượng tại Hdtelecom Dây nhảy quang được phân  chia ra làm 2 loại đó là dây nhảy quang single-mode( còn gọi là đơn mốt) và dây nhảy quang multi-mode( còn gọi là đa mốt). Các đặc điểm của dây nhảy quang đa mốt

  • Nó là một đoạn cáp quang Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) có dây màu da cam. Dây có các loại như sợi đơn gọi là Simplex hay sợi đôi được gọi là Duplex. Loại dây này  2 đầu được gắn sẵn các đầu kết nối quang như SC, LC hay  FC, ST.
  •  Nó có kiểu tiếp xúc của các đầu kết nối như: UPC hay APC. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn dây có chiều dài như: 3m, 5m, 10m hay 15m, 20m 25m, 30m và 50m …
  • Được dùng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang hay để kết nối các ODF quang với nhau ,kết nối các tủ phối quang cũng như các thiết bị truyền dẫn quang khác.

Các loại dây nhảy quang Multi-mode :

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Multi-mode . Mỗi loại  với loại đầu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Một số loại thông dụng hiện nay như :

  • Loại dây nhảy quang LC/PC – SC/PC
  • Dây nhảy quang Multimode loại MT-RJ/PC – MT-RJ/PC
  • Dây nhảy quang Multimode loại SC/PC – SC/PC
  • Dây nhảy quang Multimode loại  ST/PC – ST/PC,…
Dây nhảy quang multi-mode 2

Dây nhảy quang multi-mode  Với từng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau . Vì vậy để biết chi tiết từng loại một về ưu điểm cũng như hạn chế của nó quý khách hàng có thể đến CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD . Bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp , tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến các loại dây nhảy quang . Bên cạnh đó nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thì hãy hợp tác với chúng tôi. CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất có thể. Đến với Hdtelecom bên cạnh việc sở hữu những thiết bị sản phẩm tốt nhất quý khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình. Cùng với đó là các chính sách về bảo hành sản phẩm minh bạch , uy tín. Hợp đồng mua bán rõ ràng từng điều khoản. Quý khách hàng có thể tự do , thoải mái xem các thiết bị . Ngoài ra những chính sách về ưu đãi hậu mãi cũng là một lợi thế của công ty Hdtelecom. Vậy bất cứ khi nào ,bất cứ nơi đâu quý khách hàng cần các thiết bị quang hay các loại dây nhảy quang như: Dây nhảy quang single-mode hay dây nhảy quang single-mode hãy nhớ đến CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD. Tại đây chúng tôi luôn đón tiếp bạn nhiệt tình. Chúng tôi tin có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng với những thiết bị chất lượng, chính hãng, giá tốt và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhân viên. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất !

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519