Bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên giá rẻ

dây nhảy quang tỉnh hưng yên 2

Bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên giá rẻ

Hiện nay tại Hưng Yên có rất nhiều cửa hàng bán các thiết bị mạng nói chung và các loại dây nhảy quang nói riêng. Điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào. Nếu bạn cũng ở tình huống này, hãy chọn HD Telecom – Đợn vị cung cấp dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên chất lượng và giá cả phải chăng.

Bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên chính hãng của HD Telecom

Nhằm phát triển thương hiệu của mình ra toàn quốc, HD Telecom xác định tỉnh Hưng Yên là một trong những địa bàn chiến lược. Vì vậy trong chính sách tiếp cận thị trường dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên, HD Telecom đã đề ra mục tiêu hết sức rõ ràng là thuyết phục được khách hàng nơi đây bằng chất lượng của sản phẩm. Cụ thể như sau:

dây nhảy quang tỉnh hưng yên 1

Các loại dây nhảy thông dụng bán tại HD Telecom

Thứ nhất, cung cấp đầy đủ các loại dây nhảy mà thị trường dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên đang cần. Trong đó song song phát triển cả hai nguồn hàng: sản phẩm tự công ty sản xuất và sản phẩm nhập từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Các loại dây nhảy quang thông dụng như Singlemode, Multimode, Multimode OM3, OM4, LS Multimode đều được đồng loạt đưa vào thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng sử dụng.

– Thứ hai, đảm bảo hàng chất lượng 100%, không có hàng nhái, giả hay hàng kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm của HD Telecom đều có giấy chứng nhận là hàng chính hãng, được ủy quyền phân phối trực tiếp từ các  công ty sản xuất. Điều này đảm bảo khách hàng mua dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

– Thứ ba, áp dụng chính sách bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy từng loại sản phẩm. Điều này rất ít các cửa hàng có được. Bởi lẽ, dây nhảy quang thuộc danh mục vật tư, nên không bắt buộc phải có quy định bảo hành.

Bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên giá rẻ

Đây cũng là một trong những chiến lược tiếp cận và phát triển thương hiệu của HD Telecom tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên.

dây nhảy quang tỉnh hưng yên 2

Là sản phẩm chính hãng, nên được áp dụng mức giá phải chăng

Tại Hưng Yên, có rất nhiều nguồn hàng dây nhảy quang được bán tại các cửa hàng. Mức giá cũng không cố định và không có một mức giá chung nhất định. Điều đó khiến cho khách hàng lo lắng và khó khăn trong khi lựa chọn sản phẩm.

Đến với HD Telecom – đơn vị bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên uy tín hàng đầu – khách hàng sẽ được hưởng mức giá chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Là đơn vị cung ứng độc quyền, tuy nhiên HD Telecom không áp dụng việc nâng cao giá cả để tăng lợi nhuận. Ngược lại, ngoài việc áp dụng mức giá bán lẻ của nhà sản xuất đưa ra, HD Telecom còn thực hiện việc miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kèm chế độ bảo hành miễn phí 100% cho khách hàng. Nên chi phí sử dụng dây nhảy quang của HD Telecom luôn thấp hơn rất nhiều các cửa hàng khác.

Để nhận được bảng báo giá chi tiết từng loại sản phẩm, quí khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị bán dây nhảy quang tỉnh Hưng Yên – HD Telecom qua tổng đài: 02432123272. Hoặc tham khảo thông tin trên website: hdtelecom.com.vn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519