Tiêu chí chọn mua dây nhảy quang sc-fc

Tiêu chí chọn mua dây nhảy quang sc-fc 2

Tiêu chí chọn mua dây nhảy quang sc-fc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nhảy quang nếu không phải là người hay sử dụng thì chắc chắn bạn hẳn đang rất băn khoăn và phân vân nên mua loại nào. Hiểu được điều này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng  dây nhảy quang trong đó có sản phẩm dây nhảy quang sc- fc.

Tiêu chí chọn lựa dây nhảy quang sc-fc

Tiêu chí chọn mua dây nhảy quang sc-fc

Các loại dây nhảy quang 

Để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất nhân viên kĩ thuật của Hdtelecom sẽ đưa ra cho quý khách hàng một số tiêu chí để chọn lựa dây nhảy quang :

  • Đầu tiên phải nói tới tỉ lệ suy hao thấp :
  • Tiếp theo là khả năng tái sử dụng của dây nhảy quang sc-fc.

Có một lưu ý rằng nếu dây nhảy quang có tỉ lệ suy hao càng cao thì  xác suất hệ thống bị lỗi sẽ càng nhiều. Vì vậy khi mua bạn nên chọn dây nhảy quang có tỉ lệ suy hao thấp. Chẳng hạn như theo chuẩn ANSI/TIA-568C.0 và ISO/IEC 11801:2002 Test Limit, tỉ lệ suy hao cho phép tối đa là 0.75 dB đối với kết nối của dây nhảy quang có chuẩn đầu nối LC, SC. Vì vậy loại dây nào có chỉ số suy hao lớn hơn thông số nêu trên đều không đạt chuẩn.Khi sử dụng dễ gây lỗi cho hệ thống mạng của bạn. Cường độ tín hiệu cũng là một thông số cần quan tâm nếu cường độ càng tốt thì khả năng lỗi mạng càng thấp. Hai yếu tố trên khi kết hợp sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lỗi hệ thống và giảm thời gian khắc phục sự cố cùng thời gian chết của hệ thống. Khả năng tái sử dụng là gì ? Quý khách hàng có thể hiểu chính là số lần cắm và rút của dây . Một dây nhảy quang chất lượng kém khi đưa vào sử dụng, sau một vài lần cắm/rút, nguy cơ gây lỗi cho hệ thống lại rất cao.Điều này là do dây có cấu tạo nhiều tạp chất , kĩ thuật bấm đầu nối kém . Với những ai không tinh ý nhìn bên ngoài chắc chắn không thể phân biệt được loại kém chất lượng và loại chất lượng tốt. Dây nhảy quang sc-fc kém chất lượng gây phiền toái cho người quản trị hệ thống, nhất là đối với những hệ thống mạng lớn, tính liên tục đòi hỏi cao và khả năng bảo mật của hệ thống.

Tiêu chí chọn mua dây nhảy quang sc-fc 2

Dây nhảy quang sc-fc cho đường truyền tốt

Vậy làm sao để chọn lựa được dây nhảy quang sc-fc tốt :

  • Đầu tiên bạn hãy trang bị các kiến thức cơ bản về dây nhảy quang cho mình, để hạn chế các cửa hàng công ty “qua mắt bạn”.
  • Thứ hai, với sự tinh vi trong sản xuất bạn không thể phát hiện hàng kém chất lượng qua mắt nhìn hay sự kiểm tra tạm thời thì giải pháp duy nhất là hãy lựa chọn một địa chỉ tin cậy uy tín để mua. Một trong nhiều địa chỉ bán dây nhảy quang sc- fc được nhiều người lựa chọn là CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD. Tại đây chúng tôi luôn có bộ phận nhân viên kĩ thuật đảm đương công việc kiểm tra đầu vào của từng sản phẩm . Họ là những nhân viên lâu năm , dày kinh nghiệm nên họ có thể nhận biết được dây nhảy quang sc-fc nào chất lượng tốt hơn chúng ta. Bên cạnh đó để đảm bảo sản phẩm tốt đến tậ tay khách hàng Hdtelecom có chính sách bảo hành chặt chẽ , nếu thiết bị bạn mua có bất kì lỗi nhỏ nào cứ việc liên hệ với chúng tôi , công ty sẽ tiến hành đổi trả tận nơi cho quý khách hàng.

Với những thông tin trên và bạn chưa hiểu dây nhảy quang là gì thì hi vọng bạn đã có thể tự tin khi đi mua dây nhảy quang ở bất kì cửa hàng hay công ty nào. Trong trường hợp bạn không thể tìm được địa chỉ nào xin hãy nhớ đến Hdtelecom – trong những năm qua chúng tôi luôn tự hào là nơi nhiều quý khách hàng chọn lựa để mua  dây nhảy quang hay module quang,… Mọi thông tin xin liên hệ CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD Email: info@hdtelecom.com.vn Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519