Các loại dây nhảy quang Duplex

Các loại dây nhảy quang Duplex

Các loại dây nhảy quang Duplex

Được biết đến như là thiết bị không thể thiếu trong viễn thông hiện nay dây nhảy quang đặc biệt là dây nhảy quang Duplex ngày càng có vai trò quan trọng không thể thiếu . Tuy nhiên để chọn lựa được loại dây nào phù hợp thì không phải khách hàng nào cũng biết. Cũng chính vì đó mà chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về dây nhằm mục đích giúp quý khách hàng lựa chọn được loại dây phù hợp nhất .

Các loại dây nhảy quang duplex

Các loại dây nhảy quang Duplex

Dây nhảy quang duplex  – sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Các loại dây nhảy quang duplex : Dưới đây là một số loại để quý khách có thể tham khảo:

Dây nhảy quang đầu SC-SC, Multimode (MM), hay  Duplex, 3M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) hoặc Duplex, 5M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) hay  Duplex, 10M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) hoặc Duplex, 15M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) và Duplex, 20M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) còn có Duplex, 25M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM) hay Duplex, 30M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM), Duplex, 40M

Dây nhảy quang đầu  SC-SC, Multimode (MM), Duplex, 50M

Với những loại dây như trên cùng với sự tư vấn của các  nhân viên cửa hàng như Hdtelecom quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm cho mình được loại dây phù hợp với yêu cầu của mình.

Bên cạnh những thông tin trên chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng đáp án của những thắc mắc như : dây nhảy quang duplex cắt đôi làm dây nối có được không ? Đây là một thực trạng không ít  đơn vị sử dụng, thi công cáp quang làm theo.

Trong trường hợp nối cáp quang với số lượng sợi nhỏ như 2 sợi, 4 sợi hay 6 hoặc 8 sợi thì quý khách hàng có thể thấy hầu như không thấy nảy sinh vấn đề gì cả. Tuy nhiên trong trường hợp khi nối cáp quang với số sợi là 24,48 hay 96 sợi, thì việc tìm ra được đâu là sợi số 78  sẽ gặp khó khăn và  thậm chí nhiều khi rất rễ nhầm lẫn và như vậy thời gian thi công sẽ rất lâu.

Những thông tin trên chỉ là những vấn đề hết sức cơ bản về dây nhảy quang trong trường hợp quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì hãy cứ liên hệ với CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD . Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Bên cạnh đó nếu quý khách hàng muốn sở hữu dây nhảy quang duplex chính hãng chất lượng hay các loại dây nhảy quang single-mode thì hãy tin tưởng ở chúng tôi. Với tinh thần làm việc trách nhiệm nhiệt tình cùng với mức giá cạnh tranh nhất thì Hdtelecom luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất bằng tất cả nỗ lực của mình.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD tin quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng các thiết bị tại công ty .

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519