Dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên giá bao nhiêu?

dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên1

Dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua dây nhảy quang. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến báo giá sản phẩm đến từ thương hiệu HD Telecom – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên.

Những yếu tố quyết định đến giá dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên

 dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên1

 

Mỗi loại dây nhảy quang khác nhau thì có mức giá khác nhau

Trước khi tìm hiểu mức giá của sản phẩm, chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến việc giá cao hay thấp của sản phẩm. Đối với dây nhảy quang tại thị trường tỉnh Thái Nguyên, có rất nhiều yếu tố như thế.

Trước hết là về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Thị trường dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên có rất nhiều nguồn để nhập hàng và phân phối. Dây nhảy quang chuẩn sẽ áp dụng mức giá chính hãng. Hàng giả thường không có mức giá cố định, mà nâng cao, hạ thấp do người bán.

Yếu tố thứ hai là thương hiệu của các đơn vị sản xuất. Trên thị trường dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên có sự xuất hiện của rất nhiều các thương hiệu dây nhảy trong và ngoài nước. Thông thường, dây nhảy của các đơn vị sản xuất trong nước có mức giá thấp hơn một chút so với các thương hiệu nước ngoài. Những thương hiệu nổi tiếng thì giá cao hơn.

Chủng loại cũng là yếu tố quyết định giá cả. Mỗi một loại dây nhảy khác nhau thì có giá khác nhau. Thị trường dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên có đầy đủ các chủng loại dây nhảy. Từ dây nhảy quang singlemode, multimode hay OM3 đều dễ dàng tìm kiếm. Khách hàng khi lựa chọn từng loại sẽ được cung cấp các mức giá khác nhau.

Báo giá dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên được cung cấp từ HD Telecom

 dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên 2

Giá dây nhảy singlemode của HD Telecom luôn thấp nhất Thái Nguyên

HD Telecom là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên. Các sản phẩm của đơn vị này đều là hàng chính hãng. Nên mức giá được đưa ra luôn đảm bảo giá chính hãng. Thêm vào đó, với chính sách bán hàng hướng tới quyền lợi của người mua, HD Telecom có nhiều ưu đãi lớn. Ví dụ như miễn phí vận chuyển, bảo hành 2 năm đối với tất cả các sản phẩm. Nên so với mặt bằng chung, báo giá của HD Telecom luôn thấp hơn. Sau đây sẽ là giá chuẩn của HD Telecom áp dụng với dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên. Xin mời quí khách hàng tham khảo.

– Loại dây nhảy quang Singlemode có giá dao động từ 55.000 – 60.000đ tùy theo chuẩn đầu kết nối SC, LC, FS, ST…

– Loại dây nhảy quang Multimode có giá dao động từ 60.000 – 90.000đ tùy theo chuẩn đầu kết nối SC, LC, ST, FS…

– Loại dây nhảy quang LS slinglemode có giá dao động từ 190.000 – 250.000đ tùy theo chuẩn đầu kết nối SC, LC, ST, FS…

– Loại dây nhảy quang LS Multimode có giá dao động từ 195.000 – 255.000đ tùy theo chuẩn đầu kết nối.

Ngoài ra HD Telecom còn cung cấp cho thị trường dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên loại dây OM3 Multimode, loại LS OM3 Multimode. Khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ số điện thoại 0243 212 3272 để được báo giá chính xác.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website hdtelecom.com.vn của HD Telecom – đơn vị cung cấp dây nhảy quang tỉnh Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519