Switch công nghiệp cisco 8 cổng giá rẻ

switch công nghiệp cisco 2

Switch công nghiệp cisco 8 cổng giá rẻ

Switch công nghiệp cisco là thiết bị chuyển mạch được dùng trong các môi trường khắc nghiệt, những nơi độc hại nguy hiểm. Trong các thương hiệu, switch công nghiệp cisco 8 cổng vẫn chiếm được cảm tình của khách hàng nhất nhờ vào chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao.

1.Những điều cần biết về switch công nghiệp Cisco 8 cổng

switch công nghiệp cisco 1

Cisco là thương hiệu switch chất lượng, uy tín rất được yêu thích

Switch công nghiệp 8 cổng có nhiều hãng, nhưng Cisco vẫn được lòng các doanh nghiệp nhất bởi chất lượng kết nối mạng hiệu quả và khả năng bảo mật thông tin cao. Cisco cũng mang đến nhiều thiết bị mạng switch phục vụ nhu cầu cuộc sống, công việc của các gia đình, doanh nghiệp.

Switch công nghiệp Cisco 8 cổng là thiết bị chuyển mạch cao cấp của Cisco, được trang bị 8 cổng thuận tiện trong kết nối các thiết bị mạng trong cùng mạng lưới. Switch công nghiệp đặc biệt được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm như nhà máy sản xuất hóa chất, xi măng, ga tàu điện ngầm, đường cao tốc…

Theo đó, cấu tạo và chất liệu của switch công nghiệp 8 cổng Cisco cũng có sự khác biệt so với switch Cisco thông thường. Switch công nghiệp Cisco 8 cổng được thiết kế vô cùng chắc chắn với chất liệu vỏ kim loại cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với Din-Rail hoặc Panel mounting. Thiết bị cũng được trang bị nguồn cấp dự phòng nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục.

switch công nghiệp cisco 2

Switch công nghiệp được cấu tạo chắc chắn hơn với kim loại cứng cáp

Bên cạnh đó, các giao thức switch cũng được sửa đổi chuẩn sao cho đảm bảo dữ liệu được gửi và nhận không chỉ chính xác mà còn đúng thời gian. Với tính năng này, switch công nghiệp Cisco 8 cổng chính là phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong nền công nghiệp tự động hóa.

Cáp và đầu nối của switch công nghiệp cũng có sự khác biệt. Nó được thiết kế theo cơ chế khóa nặng hơn với đầu nối kín cần thiết trong các ứng dụng nặng. Hầu hết đều đạt tiêu chuẩn Class I Div2 – một tiêu chuẩn quan trọng trong phòng nổ, giúp các switch có thể làm việc trong môi trường nhiều khí gas hoặc hóa chất.

2.Nơi bán switch công nghiệp Cisco 8 cổng uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm nơi bán switch công nghiệp chất lượng, giá rẻ thì không thể bỏ qua HD Telecom. Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các thiết bị, phụ kiện viễn thông uy tín bậc nhất hiện nay.

Những lý do nên chọn mua switch công nghiệp Cisco 8 cổng tại HD Telecom:

  • Sản phẩm cam kết chất lượng đạt chuẩn. Quy trình sản xuất tiên tiến cùng với linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài giúp mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội.
  • Giá thành cạnh tranh, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
  • Sản phẩm đa dạng giúp quý khách có nhiều lựa chọn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tào bài bản về nghiệp vụ sẽ mang đến những lời khuyên chân thành, hữu ích nhất
  • Hỗ trợ cài đặt, sửa chữa theo yêu cầu
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp quý khách mua được sản phẩm với giá tốt.

HD Telecom, cái tên bảo chứng cho chất lượng hoàn hảo. Quý khách cần mua switch công nghiệp Cisco 8 cổng, hãy truy cập vào website sau: https://hdtelecom.com.vn/.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519