Phân phối vật tư BTS mới nhất, giá rẻ nhất

vật tư BTS mới nhất 2

Phân phối vật tư BTS mới nhất, giá rẻ nhất

Vật tư BTS là những thiết bị được sử dụng để cấu thành một trạm thu phát sóng di động không dây. Một trong những nơi phân phối vật tư BTS mới nhất uy tín và chất lượng, giá rẻ nhất chính là HD Telecom.

1.Vật tư BTS là gì? Trạm BTS là gì?

vật tư BTS mới nhất 1

 

Trạm BTS là nơi tạo ra thông tin liên lạc giữa thiết bị viễn thông và nhà mạng

Trước khi tìm ra nơi phân phối vật tư BTS mới nhất, giá rẻ nhất, bạn cần hiểu hơn về vật tư BTS cũng như trạm BTS.

Trạm BTS là gì? BTS (viết đầy đủ là Base Transceiver Station, dịch ra có nghĩa là trạm thu phát sóng di động) chính là cơ sở hạ tầng viễn thông dùng để tạo ra thông tin liên lạc không dây giữa các thiết bị viễn thông và nhà mạng. Các thiết bị viễn thông đó có thể là điện thoại di động, thiết bị internet và nhà mạng có thể là nhà mạng GSM, CDMA hay TDMA.

Một trạm BST sẽ gồm: một trạm thu phát để xử lý việc truyền nhận tín hiệu, một bộ tổ hợp để kết hợp dữ liệu từ các trạm thu phát để gửi đi thông qua ăng ten, một bộ khuếch đại công suất để khuếch đại tín hiệu gửi đến ăng ten và một bộ song công để phân tách việc gửi và nhận tín hiệu từ các ăng ten.

vật tư BTS mới nhất 2

Kẹp cáp feeder 7/8 1-4 lỗ – một trong các vật tư BTS phổ biến

Còn vật tư BTS là gì? Đó là phần cấu tạo nên một trạm BTS, thường bao gồm các vật tư cơ bản như: cáp điện nguồn vuông, cáp đồng trục feeder, connector, bộ cắt lọc sét, bộ tiếp đất cáp, thang cáp, giá đỡ, tủ rack…

Các vật tư BTS BTS thường được đặt ở một nơi có sự che chắn an toàn. Mục đích của việc này là nhằm tránh các tác nhân từ môi trường bên ngoài, như bám bụi gây ăn mòn, rỉ sét và cả trộm cắp.

2.Nơi phân phối vật tư BTS mới nhất, giá rẻ nhất

Có nhiều nơi cung cấp vật tư BTS mới nhất, giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín như HD Telecom. Với nhiều năm sản xuất và phân phối các thiết bị, phụ kiện viễn thông, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp vật tư BTS uy tín, chất lượng và giá tốt nhất.

Một số vật tư BTS mới nhất phổ biến ở HD Telecom gồm: bộ ga ăng ten, dây nguồn đầu nối, kẹp cáp feeder, lạt nhựa, cáp feeder, cáp quang chống cháy, cáp quang dã chiến. Tất cả sản phẩm cam kết chất lượng, và có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chế độ bảo hành. Thiết bị được sản xuất với quy trình tiên tiến của nước ngoài với linh kiện nhập khẩu, cho nên đảm bảo hơn hẳn các vật tư nơi khác. Các vật tư BTS mới nhất tại HD Telecom giúp bạn xây dựng trạm BTS hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

HD Telecom là đối tác của các thương hiệu máy tính lớn trên thế giới như Dell, HP, Acer, Microsoft, Lenovo… Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã và đang tạo dựng được tên tuổi cho mình. HD Telecom là đơn vị cung cấp vật tư BTS mới nhất giá rẻ.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519