Thông số và ứng dụng của dây nhảy quang Duplex

Dây nhảy quang Duplex là một thiết bị trong lĩnh vực viễn thông được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Thiết bị này có chức năng kết nối giữa bộ phối quang ODF với bộ chuyển đổi quang. Từ đó tạo nên một sản phẩm công nghệ viễn thông hoàn chỉnh. Thông số kỹ thuật và tính ứng dụng cao đã chứng minh vai trò quan trọng của dây nhảy Duplex trong lĩnh vực này. 

Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Duplex

Dây nhảy cáp quang Duplex được cấu thành từ 2 sợi dính nhau hay còn gọi là sợi đôi. Như vậy đó là một hệ thống song song có hai đường dẫn được xác định rõ ràng. Mỗi đường dẫn cung cấp thông tin chỉ theo một hướng nhất định. Hai đầu của thiết bị này được gắn sẵn các đầu kết nối quang như đầu SC, LC hay FC, ST với tiếp xúc như UPC, APC. 

dây nhảy quang duplex 1

Dây nhảy Duplex đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cao

Các kiểu tiếp xúc của các đầu kết nối dây nhảy quang Duplex: UPC, APC. Chiều dài của dây nhảy quang dao động từ 3m – 50m tùy vào nhu cầu sử dụng. Cốt lõi của một dây nhảy quang đa mốt là 50 hoặc 62,5 micron. Với thông số kỹ thuật như trên, sản phẩm này có thể dùng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang. Bên cạnh đó có thể sử dụng để kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Ứng dụng của dây nhảy quang Duplex

Dây nhảy quang Duplex được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực viễn thông. Tính ứng dụng cao của thiết bị này thể hiện ở vai trò của nó ở đa dạng các sản phẩm. 

dây nhảy quang duplex 2

Dây nhảy Duplex được sử dụng rộng rãi trong công nghệ viễn thông 

Nó có thể được sử dụng để kết nối hộp ODF đến thiết bị quang điện hay dùng để kết nối giữa hai ODF với nhau. Thiết bị này cũng dùng để kết nối với CATV (Truyền hình cáp), mạng viễn thông, mạng cáp quang và thiết bị kiểm tra chất xơ. Ngoài ra còn dùng phổ biến trong hệ thống thông tin quang FTTH, LAN (Mạng cục bộ), FOS (cảm biến sợi quang),… Dây nhảy cáp quang Duplex còn ứng dụng trong mạng truy nhập quang Fiber Optic Access Network cùng với  các mạng truy nhập FTTx hay FTTH Fiber to Home. 

Với tính ứng dụng cao, phục vụ được nhiều mục đích, dây nhảy Duplex đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường thiết bị viễn thông. Ngoài ra, thiết bị này còn có các đặc tính ưu việt khác như kích thước nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm này, các kỹ thuật viên sẽ thuận lợi hơn trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì khi gặp sự cố mạng.

Để mua được dây nhảy quang cáp Duplex chất lượng với giá hợp lý nhất hãy liên hệ với HD Telecom. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, giá dây nhảy và các thiết bị viễn thông của HD Telecom cũng cạnh tranh nhất thị trường.

Với sự tư vấn tận tình của chúng tôi, quý khách sẽ sớm có được dây nhảy quang Duplex như mong muốn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/ 

Email: info@hdtelecom.com.vn 

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519