Dây nhảy quang có mấy loại? Mua dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng

dây nhảy quang tỉnh hải phòng 1

Dây nhảy quang có mấy loại? Mua dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng

Thị trường dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng có rất nhiều chủng lại dây nhảy khác nhau. Để khách hàng có lựa chọn chính xác, phù hợp với mục đích sử dụng, HD Telecom xin chia sẻ những đặc tính của từng loại dây nhảy thông dụng nhất hiện nay.

Những loại dây nhảy có tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng

Cũng như các thị trường dây nhảy toàn quốc, tại thị trường dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trong đó có 03 loại thông dụng nhất, đó là Singlemode, Multimode và Multimode OM3.

dây nhảy quang tỉnh hải phòng 1

Dây nhảy quang và các loại đầu nối thông dụng

– Singlemode là loại dây nhảy được ứng dụng rộng rãi, sử dụng kết nối các thiết bị mạng quang trong nhà, trong doanh nghiệp và cả trong công nghệ viễn thông. Lõi của dây nhảy quang Singlemode có đường kín 9micromet, ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet. Lớp vỏ ngoài có đường kính từ 2mm đến 3mm. Dây nhảy Singlemode lại được phân ra làm hai loại là sợi đơn simplex và sợi đôi duplex. Chúng có các đầu nối dạng UPC, APC, UC theo các chuẩn như SC, LC, ST, FC, MU… Khách hàng có thể nhận diện loại dây nhảy quang singlemode trong các cửa hàng bán dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng bằng màu vàng tươi đặc trưng của nó.

– Multimode cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là dùng để kết nối trong hệ thống mạng nội bộ ở các công ty, xí nghiệp. Chúng có lõi nhỏ, đường kính 50 micromet hoặc 62.5 micromet, đặt trong ống lỏng 125micromet. Đường kính vỏ dây nhảy Multimode cũng khoảng từ 2mm đến 3mm. Các đầu nối UC, UPC, APC của loại dây nhảy này cũng theo các chuẩn SC, ST, MU, FC hoặc LC. Muốn nhận diện được loại dây nhảy Multimode trên thị trường dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng có thể dựa trên màu sắc đặc trưng của nó, chính là màu cam.

– Dây nhảy quang OM3: Thực chất, loại dây này thuộc dòng dây nhảy quang Multimode. Tuy nhiên nó có chất lượng cao hơn, giá thành cũng đắt hơn nên HD Telecom muốn giới thiệu riêng thành một loại dây nhảy thông dụng. Với cấu tạo đặc biệt, dây nhảy quang OM3 50/125um có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của băng thông tối đa lên đến 10 Gigabit/giây. Tại các cửa hàng bán dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng không hiếm gặp loại dây nhảy này. Khách hàng có thể nhận biết bằng màu xanh aqua nổi bật của nó.

Mỗi một loại dây nhảy có những ứng dụng cụ thể. Ngoài việc lựa chọn đúng loại cần dùng, khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ bán dây nhảy quang uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. HD Telecom tự hào là một đơn vị như thế.

Vì sao nên mua dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng tại HD Telecom

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn các sản phẩm do HD Telecom cung ứng. Trong đó, quan trọng nhất là chính sách bán hàng hấp dẫn và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể như sau: dây nhảy quang tỉnh hải phòng 2

Tại HD Telecom có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng

– HD Telecom cung ứng cho thị trường dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng tất cả các chủng loại dây nhảy. Từ Singlemode, Multimode hay Multimode OM3. Khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải đi tìm ở các cửa hàng khác.

– Sản phẩm của HD Telecom là hàng chính hãng 100%. Ngoài các sản phẩm do chính công ty sản xuất, HD Telecom còn là một trong số ít những đơn vị bán dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng độc quyền từ các nhà sản xuất dây nhảy có tiếng trong và ngoài nước. Các giấy tờ đi kèm sản phẩm như phiếu chứng nhận đơn vị phân phối độc quyền của đơn vị sản xuất, phiếu nhập hàng, phiếu bảo hành chính hãng…

– Giá cả phải chăng, thuộc top các cửa hàng giá rẻ nhất.

Để được cung cấp bảng báo giá cụ thể dây nhảy quang tỉnh Hải Phòng tại HD Telecom, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại 02432123272. Hoặc có thể trực tiếp tìm hiểu trên website: hdtelecom.com.vn

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519