Bán dây nhảy quang multimode LC-LC chính hãng, giá rẻ

Dây nhảy quang multimode LC-LC 1

Dây nhảy quang multimode LC-LC được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Với những ưu điểm của mình, sản phẩm này mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin địa chỉ bán dây nhảy multimode LC-LC chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Giới thiệu chung về dây nhảy quang multimode LC-LC 

Dây nhảy quang được phân loại dựa trên nhiều tiêu chuẩn, tiêu chí khác nhau. Theo chủng loại cáp quang, có dây nhảy quang singlemode hoặc dây nhảy quang multimode, multimode OM3. Các loại dây nói trên bao gồm sợi dây đơn mode (còn gọi là dây Simplex) và dây đa mode (dây nhảy Duplex). Theo đầu kết nối quang có các loại thông dụng như sau: dây nhảy quang SC – SC, dây nhảy quang SC -LC, dây nhảy quang LC – LC (2 đầu LC), dây nhảy quang ST, FC,…

Dây nhảy quang multimode LC-LC 1

Dây nhảy quang multimode LC-LC được nhiều khách hàng ưa chuộng

Như vậy, dây nhảy quang multimode LC-LC sẽ có những đặc điểm chung của các loại dây nói trên. Đồng thời cũng sẽ có những đặc tính riêng có làm nên điểm khác biệt của loại dây này.

Tương tự với dây SC- SC, dây nhảy cáp quang multimode LC-LC cũng có đầy đủ các loại Singlemode, Multimode, Multimode OM3 hai loại dây Simplex và Duplex. Loại thiết bị này có các màu cam, vàng chanh và xanh dương chuẩn kết nối 2 đầu LC và LC. Công dụng phổ biến của loại dây này là sử dụng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị converter. 

Để đáp ứng được yêu cầu về độ bền chắc, dây nhảy cáp quang multimode LC-LC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra đánh giá kĩ lưỡng trước khi được xuất xưởng. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất,

Địa chỉ bán dây nhảy quang multimode LC-LC  chính hãng, giá rẻ

Với những tính năng ưu việt, kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt sửa chữa, dây nhảy cáp quang multimode LC-LC được rất nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, cần phải mua được sản phẩm chính hãng để đảm bảo độ bền bỉ và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Hiện nay trên thị trường thiết bị viễn thông có bán rất nhiều sản phẩm tương tự. Do đó cần chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Dây nhảy quang multimode LC-LC 2

Mua dây nhảy quang tại địa chỉ uy tín

HD Telecom chuyên cung cấp các loại dây nhảy và thiết bị viễn thông. Chúng tôi tự tin đi đầu là một trong những công ty đi đầu trong việc đem đến cho quý khách hàng thiết bị quang chất lượng nhất. 

Quý khách có thể mua dây multimode LC-LC hay tất cả các loại vạt tư, thiết bị viễn thông tại HD Telecom. Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trong suốt những năm vừa qua công ty vẫn luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý nhất. Hd Telecom luôn coi lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/ 

Email: info@hdtelecom.com.vn 

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519