Đại lý dây hàn quang tại Hà Nội

Dây hàn quang 1

Dây hàn quang là vật tư không thể thiếu cho kỹ thuật viên khi khắc phục các sự cố liên quan đến hư hỏng truyền dẫn quang. Giá của linh kiện này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Vai trò quan trọng của dây hàn nối quang trong viễn thông

Dây hàn quang có công dụng hàn nối tuyến cáp quang, đảm bảo lưu thông, truyền thông tin khi xảy ra sự cố. Ngày nay dây hàn thường đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, chiều dài, cách kết nối. Từ đó nên giá cả của dây hàn cũng có nhiều khác biệt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây khác nhau được sử dụng ở đa dạng lĩnh vực cũng như ở các môi trường khác nhau. Vì đặc thù viễn thông phải đi cáp quang ngoài trời, xa, khu vực có thời tiết khắc nghiệt nên các loại dây hàn thường được dùng phải bền bỉ và chất lượng tốt.

Dây hàn quang 1

Vai trò của loại dây này trong truyền thông

Có nhiều loại dây hàn như dây hàn SC, dây hàn FC, dây hàn LC,… những loại dây hàn này khác nhau về đặc điểm, tính chất. Đối với dây hàn SC trong quang thì đây là một đoạn dây hàn có cấu tạo như cáp quang singlemode hoặc multimode có lõi với một đầu gắn sẵn nhiều loại đầu nối. Với độ suy giảm tín hiệu nhỏ, bước sóng ổn định, độ uốn cong cao dây hàn SC được ứng dụng trong những lĩnh vực như xây dựng, quân đội, viễn thông, máy móc….

Tương tự như dây hàn SC, dây hàn quang FC và LC cũng có cấu tạo và tính chất tương tự được đặc bởi màu sắc và kích cỡ. Nên người sử dụng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng mà mua loại dây phù hợp.

Vậy những loại dây hàn nối quang có đắt không? Làm sao để mua được dây hàn giá rẻ tại Hà Nội?

Mua dây hàn quang giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Dây hàn nối quang được sử dụng rộng rãi, có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thông tin nên được nhiều người tìm mua. Tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung hàn quang có hiện tượng loạn giá cả. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp uy tín cung cấp đúng giá.

Người ta thường nói giá cả thường đi đôi với chất lượng vì thế đừng ham hàng rẻ mà mua phải hàng dỏm. Đối với các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như HD Telecom sẽ đáp ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra đây là sản phẩm kỹ thuật nên khi mua hàng bên cạnh giá cả bạn nên chú ý nhiều đến thông số kĩ thuật như loại đầu đấu nối, kích thước, đường kính, cầu nối. Bởi vì có thể giá sẽ chênh nhau ít nhiều giữa các loại. Vì vậy sự am hiểu về sản phẩm cũng sẽ giúp bạn mua được dây hàn quang phù hợp nhu cầu, đúng giá cả.

Tại Hà nội dây hàn nối quang có thể được bán ở bất cứ đâu như khu phố chuyên cung cấp thiết bị viễn thông, hay các doanh nghiệp lớn. Đối với những nơi cung cấp này cũng không đồng nhất về chất lượng. Chẳng hạn sẽ có những sản phẩm nội địa, nhập khẩu từ Trung Quốc hay Nhật Bản, Hàn Quốc,…những sản phẩm được bày bán ở lề đường có thể sẽ không đảm bảo chất lượng, khó bền trong các môi trường khắc nghiệt cũng như tuổi thọ kém.

HD Telecom nơi cung cấp dây hàn quang hàng đầu

Dây hàn quang 2

Dây hàn quang tai HD Telecom

HD Telecom là nhà sản xuất dây nhảy, dây và các phụ kiện quan trọng sử dụng trong truyền dẫn quang khác được bảo hộ bởi bộ Khoa học – công nghệ và sở hữu trí tuệ. Các thiết bị truyền thông của HD được thẩm định kỹ càng được ưa chuộng trong thi công viễn thông nhờ chất lượng tốt, giá cạnh tranh.  Ngoài ra HD Telecom có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông nên những sản phẩm được tạo ra luôn đáp ứng kỳ vọng của thị trường cũng như người sử dụng.

Hy vọng thông qua bài giới thiệu về loại dây này bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về sản phẩm, tìm được nơi mua thiết bị – phụ kiện quang chất lượng, giá rẻ.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519