Catalogue hộp phối quang tháng 8/2020

hộp phối quang 2

Trong gian đoạn công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chắc chắn nhiều người biết đến một thiết bị chuyên dụng là hộp ODF. Sản phẩm này ra đời từ khi ngành viễn thông có mặt và ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Vậy catalogue hộp phối quang tháng 8/2020 có gì mới?

Hộp phối quang odf là gì?

Hộp ODF là một thiết bị chuyên dụng trong viễn thông, để tập trung, bảo vệ những mối hàn cáp quang, đồng thời phân phối các kết nối quang đến thiết bị khác là modem quang hoặc converter quang.

hộp phối quang 1

Hộp ODF là một thiết bị chuyên dụng trong viễn thông

Hộp phối quang có thể được đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời. Thông thường, hộp ODF có hai bộ phận chính là vỏ và phụ kiện bên trong. Vỏ làm từ chất liệu thép cold – rold, sơn tĩnh điện hoặc bằng nhựa cứng. Mặt trước của hộp luôn có khóa an toàn, đảm bảo kín để chống nước và côn trùng.

Bên trong có khay quản lý đường cáp, khoang có phân loại để chứa các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Hộp cũng được thiết kế để có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như converter, bộ chia quang,…

Catalogue hộp phối quang tháng 8/2020

– Hộp phối quang ODF 2FO

hộp phối quang 2

Hộp ODF 2FO

Hộp thiết kế để treo tường, có vỏ làm bằng nhựa, gắn phù hợp tất cả các đầu Adapter ST, SC, LC, FC ….có 3 chức năng sử dụng là hàn nối trực tiếp, dự phòng, phân phối cáp quang. Phụ kiện kèm theo của hộp ODF 2FO bao gồm: Ống co nhiệt, Adapter, dây hàn quang.

– Hộp ODF 12-24FO Indoor

hộp phối quang 3

Hộp ODF 12-24FO Indoor

Hộp nhỏ gọn, có vỏ làm bằng thép và sơn tĩnh điện trắng, phù hợp mọi điều kiện môi trường. Phụ kiện quang đi kèm gồm: Khay hàn, adapter, ống co nhiệt, lạt nhựa, sợipigtail. Hộp phối quang odf 24fo gắn phù hợp với tất cả các đầu adapter FC , LC, ST, SC …

Hộp phối quang odf 8fo

hộp odf 24fo 1

Hộp odf 8fo

Hộp được thiết kế cho treo tường, có vỏ nhựa, gắn phù hợp tất cả các đầu Adapter FC, SC, ST, LC …Hộp có 3 chức năng là hàn nối trực tiếp, dự phòng, phân phối cáp quang. Phụ kiện gồm: Ống co nhiệt, Adapter, dây hàn quang.

Hộp phối quang ODF 4Fo vỏ nhựa

hộp odf 24fo 2

Hộp ODF 4Fo vỏ nhựa

Hộp được thiết kế để treo tường, dùng trong nhà, có vỏ bằng nhựa, có thể gắn với tất cả các đầu Adapter FC, SC, ST, LC …Phụ kiện kèm theo bao gồm: Ống co nhiệt để bảo vệ mối hàn quang, có chiều dài 6,0 ± 0,5mm; Adapter có thể tùy chọn đầu SC, FC, LC,ST…; Dây hàn quang tùy chọn theo yêu cầu.

Hộp ODF 48Fo outdoor

hộp odf 24fo 3

Hộp ODF 48Fo outdoor

Hộp có thể treo ngoài trời hoặc trong nhà, nhưng thường được dùng như là thiết bị chủ yếu cho các kết nối quang ngoài trời. Hộp quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, đầu nối quang (adapter), dây nhảy quang…Phần vỏ làm từ thép không gỉ, sơn tĩnh điện, đảm bảo chống mọi tác động của khí hậu và môi trường. Bên trong có 2 khoang chính, 1 khoang chứa đường cáp vào, khay hàn quang, lô quấn, dây nối quang; 1 khoang chứa dây nhảy quang, bộ chia  quang, converter quang.

Hộp ODF 96 core

hộp odf 24fo 4

Hộp ODF 96 core

Là thiết bị dùng ngoài trời, vỏ hộp làm từ chất liệu thép cold-rol, sơn tĩnh điện để chịu mọi tác động của thời tiết nóng ẩm, giá rét và chống côn trùng. Bên trong hộp có khay quản lý đường cáp vào riêng, thích hợp cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó, loại xòe quạt. Khoang bên trong lớn, phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang và một số thiết bị như bộ chia quang, converter…

Với Catalogue phối quang tháng 8/2020 đầy đủ loại dành cho trong nhà và ngoài trời của HD Telecom, quý khách có thể chọn sản phẩm theo mọi nhu cầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu quý khách cần hỗ trợ.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519