Đại lý bán hộp phối quang mini tại Hà Nội

hộp phối quang mini 1

Đại lý bán hộp phối quang mini tại Hà Nội

Hộp phối quang mini là một trong những loại hộp ODF được sử dụng phổ biến hiện nay. HD Telecom sẽ chia sẻ những thông tin kỹ thuật cơ bản cũng như những tính năng vượt trội của loại thiết bị quang này để khách hàng hiểu rõ hơn.

Giới thiệu chung về hộp phối quang mini

Hộp phối quang mini có chất liệu là thép không gỉ. Bề ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền dưới tác động của thời tiết, nhiệt độ bên ngoài. Đồng thời cũng tạo nét thẩm mỹ cho thiết bị.

hộp phối quang mini 1

Hình ảnh thực tế của hộp phối quang mini

Loại hộp phối quang này được thiết kế có 2 tai để vào tủ rack 19 inch. Hộp phối quang mini sẽ có các phụ kiện đi kèm gồm: 01 khay hàn quang có thể lắp được các loại adapter FC,LC,ST,SC…; 4 sợi dây hàn quang Multimode hoặc singlemode có đường kính là 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm; 4 adapter gồm các loại SC, LC, ST, FC; 4 ống co nhiệt để bảo vệ các mối hàn quang có đường kusnh 60×1.0x2.0mm.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của loại hộp phối quang này như sau:

– Độ dày vỏ: 1.2 – 1.5mm.

– Kích thước: 1U tiêu chuẩn (150x30x110mm).

– Loại ODF: có hai loại: trong nhà và ngoài trời

– Vật liệu: thép tấm không gỉ.

– Hộp gắn phù hợp với các đầu adapter: FC, LC, ST, SC…

Tính năng cơ bản của hộp phối quang ODF 12 sợi

Cũng là một loại hộp ODF, nên hộp phối quang ODF 4 sợi có đầy đủ các tính năng cơ bản là: chúng là nơi tập trung các mối hàn cáp quang bên trong. Trong đó, một đầu dây hàn quang được nối vào sợ cáp. Một đầu cắm vào cá adapter để nối dây nhảy đến các thiêt bị quang. Với dạng hộp kín, chúng có thể bảo vệ dây nhảy và các thiết bị khác bên trong tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, thời tiết. Chúng đảm bảo cho hệ thống mạng hoạt động một cách thuận lợi, an toàn, giảm sự cố và hỏng hóc.

hộp phối quang mini 2

Hộp phối quang mini có đầy đủ phụ kiện tại HD Telecom

Hộp phối quang ODF 4 sợi là loại hộp ODF trong nhà, được thiết kế theo tiêu chuẩn 19”, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực việc thông sợi quang, thiết bị mạng quang, hệ thống truyền dẫn tốc độ cao hoặc CATV, FTTH. Loại hộp phối quang này được thiết kế thuận tiện cho việc sửa chữa hay kiểm tra thiết bị. Có thể gắn chúng lên tường hoặc gá vào thiết bị nào đó.

Tại HD Telecom hiện có sản phẩm hộp phối quang mini với chất lượng tốt. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại và đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định. Chúng đã được kiểm định chất lượng qua một quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động và mức độ an toàn cho người sử dụng.hộp phối quang mini 3

Khi khách hàng mua hộp hộp phối quang mini sẽ được HD Telecom cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm với hàng chuẩn chính hãng có chất lượng vượt trội. Thêm vào đó, HD Telecom nhận đặt hàng các loại hộp phối quang có màu sơn tĩnh điện khác nhau: màu sữa hoặc màu bạc… đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Khách hàng có thể mua cả hộp ODF có dây hàn quang Multimode hoặc singlemode để sử dụng phù hợp với thiết bị quang đang dùng.

Qúi khách hàng nếu có nhu cầu, có thể truy cập website: hdtelecom.com.vn để tham khảo giá cả và đặt hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519