Bán dây nhảy quang quận Ba Đình

dây nhảy quang quận ba đình 1

Bán dây nhảy quang quận Ba Đình

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, viễn thông, nhu cầu về dây nhảy quang ngày càng được tăng lên và phong phú hơn. HD Telecom tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dây nhảy quang quận Ba Đình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Hãy cùng tìm hiểu những nết cơ bản về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng tại quận Ba Đình của HD Telecom qua bài viết sau đây. Xem thêm:

Đặc điểm dây nhảy quang

Dây nhảy quang được ứng rộng rỗng tãi trong các mạng truyền dẫn camera qua cáp quang, mạng nội bộ LAN có sử dụng cáp quang, mạng truy cập FTTx, FTTH, hệ thống thông tin quang, mạng truyền hình cáp, …

dây nhảy quang quận ba đình 1

Các loại dây nhảy quang tại cửa hàng bán dây nhảy quang quận Ba Đình Dây nhảy quang với các đường kính siêu nhỏ từ 0.9mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm nhưng lại có sức chịu lực vô cùng lớn. Chúng có khả năng chống chầy xước và chịu được sức ép, sức va đập mạng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và cả trong quá trình sử dụng. Các dây nhảy quang đều được cấu tạo bởi 4 bộ phận chính: Ống nối, thân đầu nối, khới nối, đầu nối. Khách hàng có thể phân biệt các loại dây nhảy quang như xanh, vàng, cam… Tất cả các chủng loại dây nhảy quang này đều có tại HD Telecom với chất lượng hoàn hảo.

Đơn vị bán dây nhảy quang quận Ba Đình uy tín

HD Telecom là nhà sản xuất và phân phối dây nhảy quang quận Ba Đình nói riêng và trên toàn quốc nói chung đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đều được nhập chính hãng của các hãng dây nhảy có tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. Hầu hết các loại dây nhảy quang như FC-FC, SC-SC, LC-LC, LC-FC, SC-LC, FC-SC… đang thịnh hành trên thị trường quận Ba Đình đều có mặt tại HD Telecom để phục vụ nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần tốn thời gian quá nhiều để tìm dây nhảy tốt nhất dành cho các thiết bị quang mà mình đang sử dụng.

dây nhảy quang quận ba đình 2

Nên mua dây nhảy quang tại đơn vị bán dây nhảy quang quận Ba Đình uy tín Khi khách hàng đến HD Telecom – cửa hàng bán dây nhảy quang quận Ba Đình sẽ cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Orain – CO) để đảm bảo được là hàng chính hãng,  có chất lượng chính hãng. Đồng thời, các nhân viên tư vấn của HD Telecom sẽ gợi ý cho khách hàng loại dây nhảy phù hợp nhất với mục đích sử dụng; cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như model, hãng sản xuất, năm sản xuất, giới hạn sử dụng, các thông số kỹ thuật của từng loại dây nhảy quang để khách hàng dễ lựa chọn. Thêm vào đó, chính sách của HD Telecom – đơn vị bán dây nhảy quang quận Ba Đình rất hấp dẫn bởi giá thành hợp lý và những chính sách hậu mãi được khách hàng đánh giá cao. Để được cung cấp bảng giá bán chính hãng của từng loại sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với HD Telecom – địa chỉ bán dây nhảy quang quận Ba Đình qua website: hdtelecom.com.vn. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quí khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519