ODF QUANG AMP

ODF QUANG AMP 1

ODF QUANG AMP

ODF quang treo tường – ODF quang AMP là thiết bị dùng cho các kết nối treo tường. Dùng để quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối như mối hàn, dây hàn nối, đầu nối (adaptor). Bảo vệ an toàn cho đường cáp trục chính loại bọc giáp và không bọc giáp (backbone) tại điểm đấu nối, được thiết kế cho rack chuẩn 19” cao 1U, thường sử dụng thanh giữ đầu cáp và MPO cassette đa dạng cho nhiều loại chuẩn đầu (không bao gồm trong hộp đấu nhảy).

Đặc Trưng ODF quang AMP :

Thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ. Thiết kế nắp mở trước và sau giúp thao tác tháo lắp thuận tiện. Vấn đề bảo mật an toàn cũng được thiết kế với khóa cho nắp mặt trước của hộp, tích hợp vòng quản lý sợi đáp ứng chuẩn công nghiệp. Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC Với chất liệu thép cold-rol, được sơn tĩnh điện, thiết kế thẩm mỹ. Có khay quản lý đường cáp vào riêng hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và xòe quạt. Khoang làm việc thuận tiện phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn, dây nhảy. Dễ dàng phân bổ các dây hàn. Sản xuất bởi hãng AMP Sản phẩm có khóa bảo vệ Vỏ làm bằng thép, sơn tĩnh điện màu trắng

ODF QUANG AMP 1

Đặc trưng của ODF quang AMP

Ứng dụng ODF quang AMP :

Quản lý bảo vệ hệ thống cáp Internet cáp (FTTH) Hệ thống LAN/ WAN Hệ thống CATV Hộp đấu nhảy sợi ODF multimode loại gắn trên Rack của AMP bảo vệ an toàn cho đường cáp trục chính loại bọc giáp  và không bọc giáp (backbone) tại điểm đấu nối, được thiết kế cho rack chuẩn 19”. Hộp đấu nhảy sợi sử dụng thanh giữ là đầu cáp. Hộp đấu nhảy sợi với thiết kế nắp mở trước và sau giúp thao tác tháo lắp dể dàng. Vấn đề bảo mật an toàn cũng được thiết kế với khóa cho nắp mặt trước của hộp, tích hợp vòng quản lý sợi đáp ứng chuẩn công nghiệp.Tích hợp sẵn khớp nối (Coupler) ST hoặc SC, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa loại cáp phù hợp (loại multimode hay singlemode). Với thiết kế dạng nắp trượt giúp dễ thao tác hơn khi thi công. Bao gồm những vòng quản lý cáp thiết kế theo chuẩn công nghiệp.Hộp đấu nhảy sợi ODF quang AMP có thể từ odf quang 4 fo lên đến hộp phối 24 port  (đã gắn sẵn 6 Duplex SC hỗ trợ 12 sợi ) với chiều cao 1U rack (1.75”). Hộp đấu nhảy được sơn màu kết hợp với thanh giữ đầu cáp (snap-in Adapter) đa dạng chủng loại giúp dễ dàng hơn cho việc chọn lựa loại đầu cáp, vòng quản lý cáp phía trước và sau. Được thiết kế đặc biệt và rộng ở lối cáp vào giúp cố định chặc những loại cáp có đường kính lớn hay số lượng cáp nhiều.

ODF QUANG AMP 2

Ứng dụng của ODF quang AMP Sản phẩm thường bao gồm: 1 khay hàn; dây hàn; adapter; co nhiệt. Tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phụ kiện chất lượng nhất hiện nay, Hdtelecom cung cấp cho bạn các sản phẩm ODF quang AMP đảm bảo nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị điện, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất !

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519