ODF QUANG 4FO

ODF quang 4FO chính hãng 1

ODF QUANG 4FO

ODF quang thường gọi hộp phối quang ODF là một trong những thiết bị quan trọng và phổ biến được ứng dụng trong quá trình bảo vệ mối hàn đồng thời phân phối kết nối quang đến module quang và converter quang. ODF quang thường được lắp ở cả trong nhà lẫn ngoài trời, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của người dùng. Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong,  một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor. Hộp phối quang ODF rất đa dạng, loại treo tường, loại gắn rack 19″, loại hộp nhựa , loại sắt sơn tĩnh điện, ngoài ra tuỳ thuộc vào số cổng mà có các ODF quang 4fo , 8, 12, 16, hay odf quang 24 port, 48 cho đến vài trăm FO.

ODF quang 4FO chính hãng

Cấu tạo của ODF quang 4FO Vậy công dụng của hộp phối quang là gì? Cách sử dụng hộp phối quang ra sao? Trong bài viết này Hdtelecom sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hộp phối quang ODF và cụ thể là hộp phối ODF quang 4fo .

Cấu tạo của OFD quang 4fo:

Hộp phối quang gồm 2 thành phần chính là vỏ hộp và phụ kiện bên trong vỏ hộp: Vỏ hộp: có khá nhiều loại tùy vào dung lượng và nhu cầu sử dụng. Ví dụ: Hộp phối quang có dung lượng nhỏ như ODF quang 4fo , 8FO thường được sử dụng trong nhà với vỏ làm bằng nhựa. Các loại có dung lượng cao hơn như 12,24,48….vỏ được làm bằng thép để đảm bảo độ bền  chắc. Phụ kiện bên trong vỏ hộp: Một hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong gồm – Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường…

ODF quang 4FO chính hãng 1

ODF quang 4FO chính hãng

Phân loại OFD quang 4fo:

Tùy theo mục đích sử dụng để chia ra các loại hộp phối quang ODF khác nhau như: Hộp phối quang loại treo tường M-ODF(vỏ nhựa); Hộp phối quang loại treo tường  trong nhà ODF –W (Vỏ sắt); Hộp phối quang loại treo tường dùng ngoài trời ODF –B (Vỏ sắt); Hộp phối quang loại treo tường dùng ngoài trời ODF –B (Vỏ sắt); Hộp phối quang cố định lắp tủ rack (Vỏ sắt); Hộp phối quang khay trượt lắp tủ rack (vỏ sắt). Hộp phối quang loại modul ODF- NTF. Hộp phối quang chứa các dây nối quang và các mối hàn cáp quang bên trong,  một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để dây nhảy quang optical patchcord nối  từ adaptor tới các thiết bị quang. Như vậy, hộp phối ODF quang 4fo tức là hộp phối quang có 4 cổng cắm thường được sử dụng trong quy mô hộ gia đình và có vỏ làm bằng nhựa. Đây là loại hộp phối quang nhỏ gọn, tiện lợi đáp ứng tương đối được điều kiện sử dụng của hộ gia đình. Hdtelecom cung cấp hộp phối ODF quang 4fo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519