Măng xông cáp quang 4fo đầy đủ phụ kiện

Công nghệ viễn thông phát triển phục vụ cho mọi nhu cầu về kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó, ngành chế tạo thiết bị và vật tư cho lĩnh vực này cũng không ngừng cải tiến. Nhờ măng xông cáp quang 4fo, những mối hàn quang không còn đáng lo ngại. Bởi thiết bị này bảo vệ tốt nhất những chỗ nối, để đường truyền luôn hoạt động ổn định.

Những đặc điểm ưu việt của măng xông cáp quang 4fo

Với nhiệm vụ bảo vệ các mối nối quang, măng xông được tính toán kỹ càng và có nhiều đặc điểm ưu việt:

– Phần vỏ làm bằng nhựa đặc biệt: Vỏ của măng xông quang rất quan trọng, để đảm bảo không hư hại những bộ phận bên trong, nên được chế tạo từ chất liệu PC đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lớp vỏ này đảm bảo chịu được ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, chống chịu được nước, khó bị phân hủy dù ở môi trường khắc nhiệt. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng đường truyền quang tốt nhất.

măng xông cáp quang 4fo 1

Măng xông quang là thiết bị không thể thiếu để bảo vệ mối hàn quang

– Cấu trúc của măng xông cáp quang 4fo được thiết kế và chế tạo phù hợp với cấu trúc đường truyền các loại cáp quang từ 1fo đến 4fo. – Thiết bị có thể được đặt dưới nước, và cả treo lên cột. Vì vậy, trọng lượng của măng xông quang loại 4fo chỉ khoảng 90g, không ảnh hưởng đến cáp.

– Tùy theo ứng dụng, có thể tăng hoặc giảm khay bên trong

Măng xông quang 4fo có thể chống nước, chống va đập và đặc biệt chống sét. Vì vậy, chất lượng các mối hàn quang bên trong không ảnh hưởng, giúp đường truyền hoạt động ổn định.

Mua măng xông cáp quang 4fo với đầy đủ phụ kiện tại HD Telecom

HD Telecom cung cấp măng xông 4fo với đầy đủ phụ kiện kèm theo như: dây gia cường, các khay hàn, ống co nhiệt, ốc vít, dây rút, bộ phận để cố định cáp và dây gia cường, dây nilon, băng đánh dấu, băng cách điện, công cụ mở ốc, gioăng cao su đúc, vòng giữ,…

Chúng tôi cam kết, sản phẩm giao đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, đảm bảo khi dùng, hệ thống cáp quang luôn luôn hoạt động, không làm gián đoạn công việc.

măng xông cáp quang 4fo 2

Măng xông cáp quang 4fo với đầy đủ phụ kiện tại HD Telecom

HD Telecom bảo hành dài hạn cho măng xông quang loại 4fo cũng như tất cả các loại măng xông quang khác. Ngoài thời hạn bảo hành, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa, với chi phí phù hợp hơn bất kỳ đơn vị nào khác.

Quý khách cũng có thể liên hệ với HD Telecom để tham khảo báo giá vật tư thiết bị và dịch vụ thi công các công trình cáp quang của chúng tôi.

HD Telecom ra đời với sứ mệnh mang công nghệ viễn thông đến gần hơn với mọi doanh nghiệp, gia đình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mọi nguồn thiết bị tốt nhất, nhân lực chuyên nghiệp và tận tâm nhất phục vụ mọi công trình.

Măng xông cáp quang 4fo đầy đủ phụ kiện được cung cấp bởi HD telecom sẽ đem đến chất lượng cao nhất cho đường truyền cáp quang của đơn vị quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519