Gông treo cáp quang ADSS chất lượng, giá tốt nhất

gông treo cáp quang ADSS 1

Để vận hành một mạng cáp quang ADSS cần rất nhiều phụ kiện, vật dụng khác nhau. Những phụ kiện này đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo khả năng ổn định hoạt động của toàn hệ thống mạng. Một trong những phụ kiện quan trọng hàng đầu phải kể đến gông treo cáp quang ADSS với nhiều đặc điểm nổi bật đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng trong mạng cáp quang ADSS.

Tìm hiểu chi tiết về gông treo cáp quang ADSS

Nhắc đến gông treo cáp quang ADSS là nhắc đến một phụ kiện quan trọng trong một mạng cáp quang, đặc biệt là cáp quang ADSS hay còn được biết đến với tên gọi khác là cáp khoảng vượt được sử dụng phổ biến trong hoạt động vận hành mạng lưới cáp mạng ở khoảng cách xa như như cáp vượt đồi, cáp vượt biển,…

gông treo cáp quang ADSS 1

Sản phẩm gông treo cáp phổ biến

Phụ kiện gông treo cáp ADSS đảm bảo nhiệm vụ chính là cố định, giữ chặt hệ thống các đường cáp trong toàn bộ hệ thống cáp mạng. Với đặc điểm thiết kế đặc trưng, khả năng cố định của sản phẩm gông treo cáp ADSS vượt trội ở chỗ là khả năng phân bố lực siết đồng đều trên toàn bộ đường dây. Cũng cần phải nhắc đến việc sử dụng thêm các phụ kiện phụ thêm như: đai, đinh vít, đầu khóa,… giúp mang đến giải pháp cố định đường cáp được đảm bảo tốt nhất.

Tùy vào thiết kế của mạng hệ thống cáp quang khác nhau mà sản phẩm gông treo cáp ADSS cũng có thiết kế kiểu loại khác nhau. Phổ biến trên thị trường hiện nay có một số dòng gông treo cáp nổi bật như: gông tròn, gôn đơn, gông đôi thường thiết kế dạng vuông,… Dù được thiết kế với dạng nào thì sản phẩm gông treo cáp quang vẫn đảm bảo khả năng chính của mình là giữ chặt, cố định đường dây cáp.

Đơn vị cung cấp gông treo cáp quang ADSS hàng đầu thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm gông treo cáp ADSS khác nhau. Trong đó chất lượng hơn cả phải kể đến HD Telecom – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện viễn thông, điện tử, điện lực chính hãng, ưu việt và vượt trội về chức năng.

gông treo cáp quang ADSS 2

HD Telecom – đơn vị cung cấp gông treo cáp quang chất lượng, giá rẻ

Những sản phẩm gông treo cáp quang ADSS do HD Telecom cung cấp đảm bảo đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó những sản phẩm phụ kiện gông treo cáp quang do HD Telecom cung cấp còn đảm bảo khả năng vận hành ổn định, vượt trội về chức năng giúp hoạt động của toàn bộ hệ thống cáp mang luôn trong trạng thái tốt nhất.

Đặc biệt hơn nữa mức chi phí để sở hữu một sản phẩm gông treo cáp ADSS chất lượng tốt ở HD Telecom còn vô cùng phải chăng. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp khách hàng có được khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả, dễ dàng.

Liên hệ với HD Telecom ngay để mua gông treo cáp quang ADSS chất lượng. Chắc chắn HD Telecom sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519