Đơn vị báo giá chuỗi néo cáp quang tốt nhất

báo giá chuỗi néo cáp quang 2

Chuỗi néo cáp quang là vật tư không thể thiếu cho những công trình viễn thông, điện lực. Dù trên thị trường rất nhiều nơi phân phối sản phẩm này, nhưng đâu là đơn vị có báo giá chuỗi néo cáp quang tốt nhất thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Chuỗi néo cáp quang – Vật tư thiết yếu cho viễn thông và điện lực

Chuổi néo cáp quang với nhiều độ dài khác nhau như 100m, 200m, 300m…dùng để cố định và néo dây cáp lên cột điện, với khoảng cách từ cột này đến cột kia nhỏ hơn chiều dài quy định.

báo giá chuỗi néo cáp quang 1

Chuỗi néo cáp quang là vật tư thiết yếu cho viễn thông và điện lực

Không chỉ cố định, néo còn làm nhiệm vụ để tăng khả năng bám giữ cáp. Khả năng bám giữ này cũng được xác định là bằng hoặc lớn hơn 95% lực kéo căng tối đa của cáp quang. Vì vậy chuỗi néo cáp quang đáp ứng rất tốt mọi khoảng cách giữa hai cột, với độ dài không vượt quy định.

Nhờ có chuỗi néo cáp quang, hệ thống mạng viễn thông, dây điện lực mới đủ an toàn để truyền tải theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cũng nhờ vậy, giữ an toàn cho cả hệ thống cơ sở hạ tầng và khu dân cư nơi mạng lưới đi qua.

Đơn vị báo giá chuỗi néo cáp quang tốt nhất thị trường

Chuỗi néo cáp quang là vật tư quen thuộc với bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị thi công mạng viễn thông, điện lực nào. Vì vậy, không khó để tìm địa chỉ cung cấp vật tư này trên thị trường. Đó có thể là cửa hàng cung cấp trên phố, hoặc một địa chỉ bán hàng trực tuyến.

báo giá chuỗi néo cáp quang 2

HD Telecom – Đơn vị có báo giá chuỗi néo cáp quang tốt nhất thị trường

Có một thực tế là, hiện nay báo giá chuỗi néo cáp quang ở mỗi nơi một khác nhau. Như vậy, người dùng cũng khó để xác định đâu là giá chính xác cho sản phẩm chất lượng. Có thể mua sản phẩm chính hãng bị giá cao, hoặc mua giá thấp nhưng nhầm hàng giả. Vậy làm thế nào để nhận biết giá bán chuẩn, chuỗi néo cáp quang chính hãng, chất lượng?

Hãy đến với đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vật tư, thiết bị và thi công công trình cáp quang nổi tiếng HD Telecom. Chúng tôi là doanh nghiệp phân phối sản phẩm ngành viễn thông, trực tiếp là nhà thầu thi công nhiều năm. Vì vậy, HD Telecom cam kết, quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về sản phẩm cũng như giá bán của chúng tôi.

Báo giá chuỗi néo cáp quang của HD Telecom cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua trung gian.

Khi mua chuỗi néo cáp quang của HD Telecom, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về kỹ thuật lắp đặt an toàn, chuẩn xác. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng với thời hạn phù hợp từng loại sản phẩm.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với HD Telecom để nhận báo giá chuỗi néo cáp quang. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất từ chất lượng sản phẩm và giá cả, chiết khấu.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519