Báo giá cáp quang chống cháy tại Hà Nội

cáp quang chống cháy 2

Báo giá cáp quang chống cháy tại Hà Nội

Cáp quang chống cháy là loại cáp quang chuyên dụng dành cho những nơi dễ cháy nổ như khu hầm mỏ, kho xăng dầu, kho vũ khí, mỏ than… Giá loại cáp quang này thế nào? Tham khảo bài viết sau đây.

  1. Đặc điểm của cáp quang chống cháy

Cáp quang chống cháy là gì? Đó là loại cáp quang được sử dụng chủ yếu trong các khu hầm mỏ hoặc những nơi dễ cháy nổ như kho xăng dầu, kho vũ khí, mỏ than… Khác với các loại cáp quang thông thường, cáp quang chống cháy được sản xuất với chất liệu và cấu tạo đặc biệt nhằm tạo ra khả năng phòng cháy nổ, khả năng chịu được các lực tác động lớn từ môi trường bên ngoài.

cáp quang chống cháy 1

Cáp quang chống cháy có cấu tạo và chất liệu khá đặc biệt

Cũng như bao loại cáp quang khác, cáp quang chống cháy cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Nhưng phổ biến nhất phải kể đến cáp quang dã chiến, cáp quang CPRI và các loại cáp quang 4FO, 8FO, 12FO…

  • Cáp quang dã chiến: Đây là loại cáp quang chống cháy thường được sử dụng trong quân đội, kể cả những nơi dễ cháy nổ.

Cáp có cấu tạo 3 lớp. Lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa PU với độ dẻo dai, đàn hồi và khả năng chống cháy, chống mài mòn cực tốt. Bên trong là một lớp sợi gia cường arimid giúp bảo vệ sợi quang. Và trong cùng là các sợi quang.

  • Cáp quang 4FO, 8FO, 12FO: Đây là loại cáp quang có thể sử dụng linh hoạt trong nhà và ngoài trời, đặc biệt những nơi dễ cháy nổ như hầm lò, phòng nổ… Trong đó, các loại cáp nhỏ, ít lõi như 4FO hay được gọi là cáp quang chống cháy mini.

Cáp được làm bằng vật liệu phi kim loại cách nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng từ dòng điện cao áp và môi trường. Hai lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa HDPE giúp ngăn chặn ảnh hưởng tia cực tím và các bức xạ tử ngoại.

cáp quang chống cháy 2

Cáp quang chống cháy với chất liệu LSZH có khả năng chịu nhiệt độ cao

  • Cáp quang CPRI: Cáp quang chống cháy CPRI có cấu tạo gồm nhiều lớp, . Lớp vỏ ngoài làm bằng chất liệu LSZH có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao. Bên trong là lớp thép bảo vệ chống lại côn trùng, tăng khả năng va đập, chịu nén, chịu lực. Trong cùng là sợi gia cường Kevlar giúp bảo vệ sợi quang phía trong cáp.
  1. Báo giá cáp quang chống cháy tại Hà Nội

Giá cáp quang chống cháy tại Hà Nội thế nào? Tùy thuộc vào loại cáp quang cũng như nơi bán mà các mức giá có thể khác nhau. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với nơi đó để được cung cấp bảng giá chi tiết nhất. Trong số nhiều nơi thì HD Telecom vẫn là một địa chỉ uy tín nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại phụ kiện, thiết bị viễn thông, giải pháp công nghệ trên thị trường Việt, trong đó có cáp quang chống cháy wifi, chống cháy 3G với đủ đầu nối, kích thước, chiều dài khác nhau. Sản phẩm cam kết đạt chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519