Kẹp néo cáp là gì? Có những loại nào?

kẹp néo cáp 2

Nhắc đến ngành viễn thông thì nhắc đến một ngành sử dụng vô vàn các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ khác nhau với đa dạng chức năng. Điều này khiến nhiều người dùng không biết được thực sự bản chất của vật dụng đó là gì. Và kẹp néo cáp chính là một ví dụ điển hình. Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vật dụng này hãy tham khảo thông tin hữu ích có trong bài viết sau.

Kẹp néo cáp là gì?

Hiểu một cách đơn giả nhất thì kẹp néo cáp là một vật dụng dùng trong một lưới điện, lưới mạng đảm nhiệm chức năng chính đó chính là cố định và giữ chặt dây cáp điện, cáp mạng.

kẹp néo cáp 1

Mẫu kẹp néo được sử dụng phổ biến

Nhắc đến kẹp néo còn nhắc đến rất nhiều tên gọi khác của vật dụng này có thể kể đến như: kẹp xiết cáp vặn xoắn, kẹp đỡ cáp, kẹp hãm cáp, khóa néo cáp,… Dù với tên gọi nào thì kẹp néo cáp vẫn đảm bảo được cấu tạo với nhiều lớp văn xoắn khác nhau từ các chất liệu phổ biến như: inox cao cấp, thép, kẽm, cao su,…

Có bao nhiêu loại kẹp néo cáp phổ biến?

Nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng cụ thể mà kẹp néo cáp hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu loại phổ biến song được sử dụng rộng rãi hơn cả phải kể đến 2 loại chính là kẹp treo cáp và kẹp ngừng cáp. Mỗi một loại kẹp néo lại có một đặc điểm riêng khác nhất định.

kẹp néo cáp 2

Sản phẩm kẹp treo cáp

Đầu tiên với kẹp treo cáp, đây được biết đến là một dạng móc treo cấp có chức năng chính là để giữ cố định, chắc chắn cáp điện. Thông thường loại kẹp néo này được làm từ thép mạ kẽm là chủ yếu. Về đặc tính nổi bật của kẹp treo cáp có thể kể đến như: khả năng dẫn điện tốt do được sản xuất bằng phương pháp đúc; bền bỉ theo thời gian nhờ lớp bọc nhựa PVC cao cấp; đa dạng các kích thước tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với loại kẹp néo cáp còn lại là kẹp ngừng cáp, đúng như tên gọi của nó, đây là loại kẹp được dùng với nhiệm vụ chính là giữ chặt cáp điện trong toàn bộ mạng cáp nhằm tạo ra sự liên kết chặt chẽ, khoa học giữa toàn bộ dây cáp cùng trong một mạng hệ thống.

kẹp néo cáp 3

Sản phẩm kẹp ngừng cáp

Loại kẹp ngừng cáp phù hợp sử dụng cho dạng dây cáp xoắn. Chất liệu được dùng để tạo ra mẫu kẹp này cũng đa dạng hết sức có thể kể đến như: thép ct3, inox 304, nhựa cao cấp,… Dòng kẹp ngưng cáp cũng sở hữu cho mình nhiều đặc tính nổi bật có thể kể đến như: khả năng chịu tác động lớn, độ bền lý tưởng,…

Tùy vào mạng hệ thống khác nhau mà đơn vị thi công có thể lựa chọn sử dụng các loại kẹp néo khác nhau với kích thước đa dạng tùy vào quy mô của mạng cáp nói chung. Song quan trọng nhất vẫn làm tìm kiếm được những đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy để sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Và đơn vị như thế chính là HD Telecom – đơn vị có tiếng hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm, phụ kiện hệ thống mạng hạ tầng viễn thông.

Nhanh chóng liên hệ đến với HD Telecom ngay hôm nay để tham khảo các mẫu kẹp néo cáp nổi bật, đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với mức giá ưu đãi, tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519