Dây nối quang là gì ? Các loại dây nối quang

Dây nối quang là gì ? Các loại dây nối quang 2

Dây nối quang là gì ? Các loại dây nối quang

Dây nối quang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, bởi vai trò và sự cần thiết của nó trong đời sống. Nếu quý khách hàng mới nghe qua mà chưa từng tìm hiểu về nó và muốn biết dây nối quang là gì  thì bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất . Hi vọng nó sẽ giúp quý khách có thêm kiến thức khi chọn lựa sản phẩm.

Dây nối quang là gì ?

Dây nối quang là gì ? Các loại dây nối quang 1

Mua dây nối quang chất lượng tại Hdtelecom

Có tên tiếng anh là  Pigtail thiết bị này cấu tạo dưới dạng  một đoạn cáp quang Single-mode hay Multi-mode gồm  1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối quang như có  loại như SC, LC FC, ST, MU, hay đầu nối  MT-RJ, MPO vv… . Đầu dây còn lại được  để trống nhằm mục đích để hàn nối vào tuyến cáp quang.Sản phẩm này  được bảo vệ và quản lý trong một hộp đấu nối quang ODF. Các loại dây nối quang hiện nay : Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau dưới đây là một số loại phổ biến được nhiều quý khách hàng lựa chọn Dây nối quang loại đầu SC/UPC với đường kính 1.5m, 0.9mm Loại dây nối quang FC/UPC với thông số 1.5m, 0.9mm Dây nối quang SC/APC,1.5m, 0.9mm Dây nối quang FC/UPC, 2.5m, 3.0mm Dây nối quang FC/UPC, 5m, 3.0mm Dây nối quang FC/APC, 2.5m, 3.0mm Dây nối quang FC/APC, 5m, 3.0mm Dây nối quang FC/APC,1.5m, 0.9mm

Dây nối quang là gì ? Các loại dây nối quang 2

Các lọai dây nối quang Bên cạnh đó còn có dây nối quang đầu SC/UPC với các kích thước khác nhau như  2.5m, 3.0mm hay 5m, 3.0mm và 3m, 3.0mm,cuối cùng là 5m, 3.0mm Dây nối quang SC/APC, 2.5m, 3.0mm Dây nối loại SC/APC, 5m, 3.0mm Tương đương với những loại dây nối quang trên là các loại dây nhảy quang. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin về dây nhảy quang thì hãy xem các bài viết trước đây của chúng tôi. Với những thông tin trên có lẽ quý khách hàng đã phần nào hiểu được dây nối quang là gì và có những loại dây nối quang nào. Trong trường hợp bạn muốn mua dây nối quang hay dây nhảy quang thì hãy tìm một đia chỉ uy tín lâu năm chất lượng chuyên cung cấp hàng chính hãng để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất. Được chứng nhận, đánh giá chất lượng bởi nhiều khách hàng , kể từ khi ra đời cho đến nay  CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD luôn tự tin với các sản phẩm thiết bị cung cấp tới quý khách hàng. Bởi mọi thiết bị tại công ty đều được nhập chính hãng với sự kiểm tra kĩ càng cẩn thận qua nhiều công đoạn nhằm làm hài lòng khách hàng . Mọi quý khách hàng đến Hdtelecom sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên trách nhiệm , giàu kinh nghiệm và hiểu biết về các thiết bị vì vậy quý khách hàng cũng đừng nên bận tâm quá khi chưa hiểu hết về sản phẩm mình định mua. Mọi thứ hãy để CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD giúp bạn .

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519