Dây nhảy quang multimode SC-LC tính năng, phân loại

dây nhảy quang multimode sc-lc 2

Dây nhảy quang multimode SC-LC tính năng, phân loại

Dây nhảy quang multimode SC-LC là một trong những loại dây nhảy được người tiêu dùng ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với các tính năng vượt trội, loại dây nhảy này đang dần thay thế cho dây cáp đồng trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm:

Dây nhảy quang multimode SC-LC có tính năng vượt trội

Dây nhảy quang multimode SC-LC được nhận diện với vỏ màu cam, có đường kính dày 3.0mm. Loại dây nhảy này được dùng cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, các thiết bị viễn thông hay các thiết bị mạng khác. Chúng có công dụng chính là kết nối các liên kết mạng quang lại với nhau; kết nối tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Chúng cùng được dùng để kết nối các ODF quang với nhau.

dây nhảy quang multimode sc-lc 1

Dây nhảy quang multimode SC-LC có màu cam đặc trưng

Dây nhảy quang multimode SC-LC được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cấu tạo của loại dây nhảy này rất đặc biệt nên có thể chịu được sự tác động mạnh khi lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Ví dụ như bị chèn ép, bị trầy xước… Loại dây nhảy này có thể dùng được ở ngoài trời, bất chấp thời tiết nắng mưa, vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.

Dây nhảy quang multimode SC-LC có loại 02 đầu  hoặc 04 đâu được gắn sẵn đầu kết nối SC (là SC/UPC hoặc SC/APC) – LC (là LC/UPC hoặc LC/APC) được chia đều về hai phía. Ở giữa là sợi quang. Đầu nối của dây nhảy này được cấu tạo thành 03 bộ phận chính: ống nối, thân đầu nối và khớp nối.

Ống nối có cấu tạo dạng trục dùng để giữ chặt sợi quang. Ống nối thường được làm từ kim loại hoặc sứ. Cũng có loại làm bằng nhựa đặc biệt. Thân đầu nối chứa ống nối. Thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại, cố định với lớp chịu lực và lớp vỏ ngoài của dây nhảy quang multimode SC-LC. Khớp nối là bộ phận quan trọng dùng để cố định đầu nối khi tiến hành kết nối với các thiết bị với nhau.

Hiện nay, dây nhảy quang multimode SC-LC được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như LAN, ; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network, Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission, Test Equipment, Active Device Termination, Metro;, FTTx, FTTH, CATV, vv…

Thông số cơ bản của dây nhảy quang multimode SC-LC

Dây nhảy quang SC/APC tuân theo các chuẩn JSC, IEC, Telcordia TM GR-326, Bellcore, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O. Có 02 loại cơ bản: MM 50/125, MM 62.5/125um. Thông thường dây có chiều dài 3m, 5m, 10m, 20m, 30m… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

dây nhảy quang multimode sc-lc 2

Đầu nối của dây nhảy quang multimode được thiết kế đặc biệt

Sau đây là những thông số kỹ thuật cần biết của dây nhảy quang multimode SC-LC để lựa chọn phù hợp với các thiết bị mạng bạn đang dùng.

– Đầu nối phải là SC/APC hoặc SC/UPC.

– Đầu nối trái là LC/APC hoặc LC/UPC.

– Độ suy giảm tín hiệu: 0.2dB.

– Độ uốn cong: R ≥ 3cm

– Độ bền kéo dãn: tải trọng 100N.

– Độ suy hao tín hiệu: <0.5dB.

– Độ suy hao chèn: < 0.2dB.

– Độ suy hao phản xạ: UPC>50dB.

– Lực căng lớn nhất: ≤90N/cm.

– Lực nghiền nát: ≤550N/cm.

– Số lần kết nối: 1000 lần.

– Đường kính cáp: 3mm.

Nếu sử dụng trong giới hạn những thông số kỹ thuật như trên sẽ đảm bảo độ an toàn và bền chắc.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng dây nhảy quang multimode SC-LC, xin vui lòng truy cập vào website: hdtelecom.com.vn. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất và nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519