Chuyên bán module quang sfp giá tốt nhất thị trường

bán module quang 1

Chuyên bán module quang sfp giá tốt nhất thị trường

HD Telecom là đơn vị sản xuất dây nhảy và phân phối các thiết bị truyền thông có uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài các sản phẩm công nghệ thông tin, bán module quang là thế mạnh của HD Telecom. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất của dịch vụ này cùng giá bán để quí khách hàng tham khảo.

Xem thêm:

HD Telecom bán module quang sfp phong phú về chủng loại

Một trong những ưu điểm nổi bật của HD Telecom so với các đơn vị bán module quang khác là sản phẩm chất lượng và phong phú chủng loại.

Module quang hiện nay có rất nhiều chủng loại, của nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng tùy vào nhu cầu có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải nhà phân phối nào cũng có đầy đủ những chủng loại đó để đáp ứng cho khách hàng. Khi đến với HD Telecom, mọi nhu cầu của khách hàng về module quang đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

bán module quang 1

HD Telecom bán module quang sfp với nhiều loại khác nhau

HD Telecom bán module quang sfp của rất nhiều dòng thương hiệu khác nhau. Để khách hàng dễ lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu những điểm cơ bản nhất của những dòng thương hiệu mà HD Telecom đang bán.

Trước hết là module quang sfp cisco. Thương hiệu Cisco được đánh giá nằm ở phân khúc cao cấp trong thị trường thiết bị mạng. Các sản phẩm của Cisco luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao của khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao các nhà phân phối luôn chọn bán module quang sfp của Cisco.

Optone cũng là một thương hiệu được khách hàng trong nước đánh giá tốt. Module Optone có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật theo chuẩn quốc tế. Module Optone có thể tương thích tốt với các sản phẩm Switch mạng của nhiều thương hiệu khác như Cisco, HP… Vì thế được sử dụng khá rộng rãi.

Module quang Wintop cũng là sản phẩm nổi bật trong chuỗi bán module quang sfp của HD Telecom. Nằm trong phân khúc giá rẻ, module quang Wintop được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng luôn được đảm bảo. Module Wintop của HD Telecom luôn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mạng tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, HD Telecom còn bán module quang sfp của các hãng khác như planet, HP. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một loại module quang vừa ý tại HD Telecom.

Giá bán module quang sfp hợp lý tại HD Telecom

bán module quang 2

Module quang sfp GE-BX20 được bán với giá hợp lý

Với chất lượng hoàn hảo kèm chế độ bảo hành chính hãng hấp dẫn, module quang sfp tại HD Telecom luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá tốt. Thêm vào đó giá bán module quang của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Với từng loại module, HD Telecom đưa ra mức giá phù hợp, nằm trong khoảng mức giá trung bình chung của thị trường để khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Dựa vào bảng báo giá bán module quang sfp, khách hàng có thể so sánh với các cửa hàng, đơn vị phân phối khác để thấy được sự chênh lệch. HD Telecom đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Để mua hàng và tham khảo thông tin về chế độ bán module quang sfp của HD Telecom, quí khách vui lòng truy cập: hdtelecom.com.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519