Nhà phân phối module quang cisco glc-sx-mm

module quang cisco glc-sx-mm

Nhà phân phối module quang cisco glc-sx-mm

Công nghệ viễn thông phát triển vô cùng nhanh chóng đem lại tiện ích cho đời sống và nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng thiết bị module quang cisco glc-sx-mm nhưng không biết đâu là nhà phân phối uy tín, chất lượng để lựa chọn mua?

Xem thêm:

Module quang cisco glc-sx-mm là gì?

Module quang cisco glc-sx-mm là một thiết bị thu phát nhỏ gọn dùng truyền tải dữ liệu. Một đầu của module gắn vào các thiết bị như là switch, router, media converter hay các thiết bị tương tự và đầu còn lại dùng để gắn cáp quang hoặc kim loại đồng.

module quang cisco glc-sx-mm

Module quang cisco glc-sx-mm – Một thiết bị quan trọng trong viễn thông

Module cisco glc-sx-mm hoạt động trên các liên kết đa sợi 50 μm truyền thống 550 m và trên sợi quang 62,5μm- đa năng 220m. Thiết bị có thể hỗ trợ lên đến 1 km trên cáp quang đa năng 50 μm được tối ưu hóa, chẩn đoán thông số kỹ thuật, theo dõi nhiệt độ chính xác để đảm bảo cho việc thu, phát hiện và xử lý công suất máy.

Module quang cisco glc-sx-mm được sử dụng trong thiết kế mạng LAN với khoảng cách truyền dẫn khoảng 500m, để làm uplink cho việc truyền dẫn tín hiệu video phục vụ các chương trình hội nghị. Thiết bị này cho chất lượng hình ảnh rất sắc nét.

Đơn vị phân phối module quang cisco glc-sx-mm chất lượng, uy tín

Tại Việt Nam, không thiếu cơ sở cung cấp module cisco glc-sx-mm hay module quang cisco glc-sx-mmd. Tuy nhiên, ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị viễn thông đang khá lộn xộn. Bởi các cấp quản lý của nhà nước không theo kịp sự phát triển của công nghệ.

module quang cisco glc-sx-mmd

Tìm nhà phân phối chính hãng để mua module quang chất lượng

Người tiêu dùng khi mua thiết bị viễn thông cần hết sức chú ý. Vì hàng nhái xuất xứ Trung Quốc đang trà trộn trên khắp thị trường hiện nay. Tốt nhất cần tìm nhà phân phối module quang và các sản phẩm trong viễn thông chính hãng để yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ. HD Telecom là một trong những cái tên được nhiều người biết đến là uy tín nhất hiện nay.

HD Telecom là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông và công nghệ thông tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất thiết bị viễn thông lớn trên thế giới. Với mục tiêu vì người tiêu dùng Việt, chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Mua module quang cisco glc-sx-mm tại HD Telecom, bạn nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn để chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm theo đúng chế độ của nhà sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn giao thiết bị trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí tới tận địa chỉ của bạn. Chúng tôi cam kết mang giá sản phẩm tốt cùng sự phục vụ chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng trực tiếp. Khách hàng hài lòng là mục tiêu lớn nhất trong sự phát triển của HD Telecom.

Chọn nhà phân phối module quang cisco glc-sx-mm chính hãng, uy tín. Điều này có nghĩa bạn đã chọn được một giải pháp hoàn hảo nhất để cuộc sống, công việc được tốt hơn. Bởi hiện nay, công nghệ luôn có vai trò quan trọng với mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519