Module quang HP, tính năng, ưu nhược điểm

module quang hp 2

Module quang HP, tính năng, ưu nhược điểm

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua tên gọi module quang HP nhưng không phải ai cũng biết khái niệm, tính năng, ưu nhược điểm của thiết bị. Chính vì thế, hôm nay HDTelecom sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan về sản phẩm.

Xem thêm:

Giới thiệu tổng quan về Module quang HP

  1. Module quang HP là gì?

Module quang là bộ thu phát quang dạng module nhỏ gọn được ứng dụng phổ biến trong hệ thống mạng, viễn thông và truyền dẫn dữ liệu doanh nghiệp. Mặt hàng thiết kế một đầu gắn với thiết bị mạng như router, switch,… đầu còn lại gắn với đồng hoặc cáp quang, đảm bảo các quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

module quang hp 1

Module quang dạng HP

Thực chất, Module quang HP chưa được tiêu chuẩn hóa bởi cơ quan chính thức nào tuy nhiên đạt thỏa thuận đa nguồn (MSA). Sản phẩm thay thế GBIC nhờ các tính năng vượt trội của nó.

  1. Các tính năng của module quang HP

Hầu hết các module quang thực hiện chức năng kết nối, chẩn đoán, giám sát và cung cấp cho người dùng vấn đề liên quan tới tình trạng truyền và nhận tín hiệu. Khoảng cách hoạt động tối đa mà thiết bị có khả năng hỗ trợ lên đến 140km. Ngoài ra, chúng còn có thể giúp người dùng phát hiện, cô lập các lỗi tránh lây lan ảnh hưởng khu vực lân cận. Đồng thời, đưa ra phương án xử lý dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

Module HP cho thông số chính xác cao, kết quả hiển thị từ trở kháng khuếch đại Trans, điện áp từ trường tương tự, trình điều khiển laser, bộ khuếch đại sau,…. Tùy từng trường hợp, các kỹ sư xác định mục đích sử dụng module quang HP, tận dụng để số hóa mọi giá trị.

HD Telecom – Đơn vị bán Module quang HP chính hãng nhiều ưu điểm

Module quang HP mà HD Telecom cung cấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Kích thước vừa phải, tiện lợi, thao tác dùng nhanh chóng.
  • Thiết bị được sản xuất theo dây chuyền tân tiến, phổ thông với số lượng nhiều nên chi phí không quá cao. Giá thành hợp túi tiền đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.
  • Sự đa dạng về chủng loại Module HP: Người ta chia thành các loại dựa vào các yếu tố sau:

module quang hp 2

Mua module cao cấp tại HDTelecom

+ Tốc độ: 155M(10/100Mbps) và 1.25G (1000Mbps).

+ SDH: STM-1, STM-4, STM-16.

+ Loại cáp quang: Multi mode (đa mốt), Single mode (đơn mốt).

+ Số sợi quang: 2 sợi quang (2FO/ duwal fiber), 1 sợi quang (1FO/single fiber).

Như vậy, nếu nắm rõ công dụng, cách dùng của module quang HP người sử dụng phát huy tác dụng mặt hàng, an toàn và hiệu quả. Ngược lại, không am hiểu chọn sai thông số sẽ cản trở thiết bị, hạn chế các tính năng. Nhược điểm này có thể gây ra hậu quả đáng tiếc, phát sinh số tiền sửa chữa, thay thế hệ thống,….

Trên đây là toàn bộ thông tin về Module quang HP, quý khách muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Đường dây nóng (844) 7306 8666 , địa chỉ văn phòng giao dịch tại tầng 6 số nhà 10 ngõ 52 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ HD sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519