Các loại măng xông quang

Các loại măng xông quang 2

Các loại măng xông quang

Sản phẩm măng xông quang ra đời chính là để giải quyết vấn đề này. Theo đà phát triển đã có thêm nhiều các loại măng xông quang khác nhau để đáp ứng nhu cầu người dùng. HDtelecom chuyên cung cấp sản phẩm sản phẩm để giải quyết vấn đề nan giải trong các sự cố về mạng đảm bảo đường truyền luôn được thông suốt trong quá trình hoạt động.

Sơ lược về măng xông quang

Măng xông là thiết bị được làm bằng chất liệu nhựa đặc chủng không ngấm nước với  độ bền cao và rất khó bị phân hủy ở nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong môi trường ngâp nước. Bên trong nó gồm khay phối quang để sắp xếp và cố định mối hàn. Thiết bị  có chức năng chính là bảo vệ mối hàn cáp quang cùng với thời gian, có các loại măng xông quang khác nhau có thể chứa từ măng xông cáp quang 4fo đến 36fo khác nhau.

Các loại măng xông quang 1

Măng xông quang giúp bảo vệ mối hàn cáp quang

Sản phẩm này có loại nằm ngang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong thực tế lắp đặt. Với tính năng bảo vệ sợi quang và mối hàn khỏi các tác động cơ học, tác động của môi trường, măng xông quang đảm bảo cho sợi quang được bảo vệ tối đa.

Chức năng chính của thiết bị này là để nối cáp quang .Nó được đặt cố định trên cột hay trên tường tuỳ trường hợp.Ngoài ra măng xông còn có thể nối cáp thẳng trên cùng một tuyến  hay trục cáp , trục rẽ nhánh cáp theo một tuyến và không thể bỏ qua trục cáp mới đảm bảo đường truyền.

Các loại măng xông quang

Măng xông quang FTTH: siêu nhẹ, chỉ vỏn vọn cỡ 90 g đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất cho măng xông dây thuê bao, được thiết kế và sản xuất trong nước lên có giá thành rẻ, không ảnh hưởng tới tính cơ học của cáp, mà vẫn đảm bảo truyền quang tốt, chịu được nhiệt, độ ẩm và mưa gió ngoài trời.

Các loại măng xông quang 2

Măng xông quang Sunil

Áp dụng loại cáp thuê bao 4FO, treo, ngoài trời

Măng xông  loại mũ chụp: là sản phẩm dùng để bảo vệ mối nối cáp quang, được làm từ chất liệu nhựa HDPE đảm bảo độ bền cao đảm bảo cho mối nối cáp quang không bị tác động từ bên ngoài làm đứt gãy,… Với dung lượng 24 ~ 144 sợi quang, chống thấm nước, chống va đập tốt

Măng xông 24: sợi làm bằng nhựa HDPE chất lượng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt với dung lượng 24 sợi quang (nếu cần có thể mở rộng lên 144 sợi quang). Tích hợp 2 cổng cáp vào, 2 cổng cáp ra, dễ dàng thi công, lắp đặt.

Tại Hdtelecom, chúng tôi cung cấp các loại măng xông quang thế hệ mới cùng với đó là nhiều thiết bị đi kèm như module, dây nhảy đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất ! Chúng tôi khuyến khích quý khách hãy mua thiết bị ở những cửa hàng, trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng của hệ thống cũng như đảm bảo an toàn khi thi công. Nếu quý khách còn thắc mắc về những vấn đề phân biệt dây nối quang , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD ​

Email: info@hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519