Dây nối quang sc là gì?

Dây nối quang sc là gì?

Dây nối quang sc là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nối quang với loại đầu khác nhau như dây nối quang st hay dây nối quang fc…với đường kính, chiều dài khác nhau. Ở vị trí khách hàng chúng tôi thông hiểu quý khách hàng rất khó có thể hiểu hết về các loại dây và cũng không biết mình cần loại nào ? Đó cũng là lí do bài viết này ra đời -nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin về dây nối quang sc . Hi vọng bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nối quang sc và những điều cần biết

Dây nối quang sc là gì?

Trước khi tìm hiểu về loại dây nối quang này chúng tôi muốn đưa ra các thông tin về dây nối quang. Có tên tiếng anh là Pigtail – nó được sản xuất với chức năng là dùng để kết nối giữa cáp quang với ODF. Nó có dạng là một đoạn cáp quang đôi Single-mode hoặc đơn Multi-mode  thường là 1 lõi với 2 đầu.Khác với dây nhảy quang 2 đầu dây đền gắn các đầu kết nối thì dây nối quang chỉ gắn  sẵn 1 đầu với kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO vv… đầu còn lại được để hàn nối vào tuyến cáp quang hay dây hàn nối quang và đặc biệt được bảo vệ và quản lý trong hộp đấu nối quang ODF.

Với từng loại dây nối quang sc sẽ có các kích thước chiều dài hay đường kính khác nhau . Một số loại điển hình như:

Dây nối quang 6 lõi SC/UPC, Singlemode hay loại dây nối quang  đầu nối SC/APC , loại hàn quang SC/PC 12 core, với 12 màu riêng biệt. Một số loại cụ thể

Dây nối quang  đầu SC/UPC với chiều dài 2.5m, 3.0mm

Dây nối quang đầu  SC/UPC cùng chiều dài 5m, 3.0mm

Dây nối quang đầu SC/APC cùng chiều dài  2.5m, 3.0mm

Dây nối quang SC/APC cùng chiều dài 5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/UPC cùng chiều dài  2.5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/UPC cùng chiều dài  5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/APC cùng chiều dài  2.5m, 3.0mm

Dây nối quang FC/APC cùng chiều dài  5m, 3.0mm …..

Để lựa chọn được dây nối quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình quý khách hàng nên tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy để nhờ được tư vấn và mua hàng ở đó. Tuy nhiên công ty nào uy tín chất lượng là điều băn khoăn không chỉ của một hay hai khách hàng mà rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn vấn đề này.

Với tôn chỉ mục đích là một địa chỉ cung cấp các thiết bị , sản phẩm chính hãng cho mọi quý khách hàng CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD luôn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng viễn thông lâu năm. Với sự tận tình trong tư vấn , trách nhiệm với khách hàng và các sản phẩm của mình công ty luôn cam kết chất lượng dây nối quang sc hay những sản phẩm viễn thông khác như măng xông cáp quang ….

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519