Dây nhảy quang quận Hoàng Mai có mấy loại

dây nhảy quang quận hoàng mai 2

Dây nhảy quang quận Hoàng Mai có mấy loại

Bạn đang cần tìm mua dây nhảy quang quận Hoàng Mai? Bạn thắc mắc dây nhảy quang có bao nhiêu loại? Qua bài viết dưới đây, HD Telecom sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn trên.

Khái niệm dây nhảy quang quận Hoàng Mai

Dây nhảy quang là loại dây được thiết kế đặc biệt với đường kính siêu nhỏ: 0.9mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm. Hai đầu mỗi bên của dây nhảy quang đều có gắn sẵn các đầu nối cáp quang ở dạng PC, UPC, APC và theo chuẩn: SC, ST, FC, LC, MU, E2000,…dây nhảy quang quận hoàng mai 1

Giải đáp thắc mắc về dây nhảy quang quận Hoàng Mai

Dây nhảy quang chuyên dùng để nối quang giữa các thiết bị quang hay phụ kiện quang với nhau như: Hộp phối quang ODF với converter quang, các module quang,…

Các loại dây nhảy quang quận Hoàng Mai thông dụng hiện nay

Hiện nay, tại thị trường dây nhảy quang quận Hoàng Mai có hai loại dây phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất đó là: dây nhảy quang Singlemode và dây nhảy quang Multimode.

Dây nhảy quang Singlemode là loại dây quang được đưa vào sử dụng nhiều trong hệ thống mạng quang, có tác dụng là cầu nối giữa các liên kết quang, giữa các hộp phối quang OD hay các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

dây nhảy quang quận hoàng mai 2

Khái niệm cơ bản về dây nhảy quang

Chúng có hai loại dây chính là Simplex (dây nhảy quang sợi đơn) và Duplex (dây nhảy quang sợi đôi). Dây nhảy quang Singlemode chủ yếu có các đầu kết nối như: ST, SC, LC, FC, MU,… và thuộc các dạng: APC, UC, UPC,… có đường kính là 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm. Loại dây nhảy quang quận Hoàng Mai này có kích thước chiều dài rất đa dạng, ngắn nhất là 3m cho đến chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dây nhảy quang Singlemode còn có thể truyền dữ liệu với khoảng cách không giới hạn, được sử dụng nhiều trong việc truyền tải dữ liệu trong hệ thống.

Đặc điểm nhận biết của dây nhảy quang quận Hoàng Mai loại Singlemode đó là màu màu vàng tươi đặc trưng của dây.

Các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất hiện này là: dây nhảy quang Singlemode SC-SC, dây nhảy quang Singlemode LC-LC, dây nhảy quang Singlemode FC-ST,…

Bên cạnh đó, Multimode cũng là loại rất được ưa chuộng tại thị trường dây nhảy quang quận Hoàng Mai.

Dây nhảy quang quận Hoàng Mai Multimode là loại dây có tác dụng kết nối giữa các liên kết quang, các thiết bị quang hoặc các đầu kết nối phổ biến hiện nay như SC, LC, FC, ST,… Loại này có chiều dài nhỏ hơn 5km, và sử dụng nhiều trong các ứng dụng truyền tải dữ liệu như hệ thống mạng nội bộ.

Dây nhảy quang Multimode có màu đặc trưng là màu cam, nên rất dễ phân biết với các loại dây nhảy quang khác.dây nhảy quang quận hoàng mai

Dây nhảy quang Multimode với sắc cam nổi bật

Trong loại dây nhảy quang này thì dây nhảy quang Multimode SC-SC và dây nhảy quang Multimode FC-LC đều là hai loại phổ biến nhất.

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán dây nhảy quang quận Hoàng Mai, HD Telecom tự hào là địa chỉ chuyên kinh doanh các dây nhảy quang chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị mạng trên toàn quốc, nơi đây luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy để người dùng có thể tìm mua các loại dây nhảy quang.

HD Telecom vừa giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản về dây nhảy quang quận Hoàng Mai, vật dụng được sử dụng nhiều trong việc kết nối. Từ lâu, dây nhảy quang đã trở nên rất phổ biến trong việc kết nối quang, cùng với đó là giá thành lại rẻ nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng. HD Telecom chúc bạn chọn được cho mình loại dây nhảy quang chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Số nhà 37, Long Khánh 5, Vinhomes Thăng Long, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 02432123272 & 0919 952 991

Website: https://hdtelecom.com.vn/

Email: info@hdtelecom.com.vn

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519