Những điều chưa biết về măng xông cáp quang

Những điều chưa biết về măng xông cáp quang

Những điều chưa biết về măng xông cáp quang

Là người mới tìm hiểu về các thiết bị viễn thông chắc hẳn quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua thiết bị măng xông quang với các câu hỏi như măng xông cáp quang là gì ? Chức năng của nó thế nào? Lắp đặt nó ra sao ? Khi muốn mua thì mua ở đâu uy tín và chất lượng? Tất cả những câu hỏi đó của quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty trả lời thông qua những thông tin hữu ích trong bào viết dưới đây.

Măng xông cáp quang là gì ?

Những điều chưa biết về măng xông cáp quang

Măng xông cáp quang chất lượng tại Hdtelecom

Nhiều người cho rằng ODF và măng xông giống nhau về chức năng . Tuy nhiên nếu quý khách hàng tìm hiểu kĩ thì không phải vậy.

–   ODF sử dụng các loại connector do đó rất dễ thao tác hay thay đổi đấu nhảy, … Tuy nhiên nó có hạn chế  là suy hao ở điểm đấu nhảy rất lớn vì vậy được dùng ở các điểm kết cuối (terminate) của cáp.

–   Đối với măng xông: nó hay được dùng nhằm nối kéo dài cáp, hay rẽ nhánh ở giữa một tuyến cáp Ưu điểm của nó so với  ODF là điểm đấu nối đó vô cùng  kiên cố vì vậy độ bền lâu dài và tất nhiên suy hao điểm đấu nhảy đó thấp. Tuy nhiên nó có hạn chế là  việc thay đổi đấu nhảy, … cần phải có thiết bị để thực hiện.

Đặc trưng của măng xông quang

– Sản phẩm được coi là siêu nhẹ bởi trọng lượng chỉ đạt 90 g.Có thể nói đây là  một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất cho loại măng xông dây thuê bao.

– Vì được thiết kế và sản xuất trong nước nên thiết bị có giá thành rẻ, hấp dẫn

– Măng xông cấu tạo dựa chủ yếu trên cấu trúc cáp thuê bao FTTH . Do đó không ảnh hưởng tới tính cơ học của cáp, mà  ngược lại vẫn đảm bảo truyền quang tốt.

– Chịu được nhiệt, độ ẩm và mưa gió ngoài trời là đặc trưng nổi bật.

Mua măng xông cáp quang ở đâu ?

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Tại đây chúng tôi cung cấp các thiết bị cáp quang truyền thông chất lượng, chính hãng nhất. Mọi thiết bị trước khi về tay khách hàng đều thông qua một quy trình với các công đoạn kiểm tra sản phẩm đế chắc chắn rằng sản phẩm đó không bị lỗi hay có hàng giả hàng nhái xen lẫn. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm. Bên cạnh đó tại Hdtelecom các thiết bị luôn có mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của mọi quý khách hàng. Ngoài măng xông cáp quang tại Hdtelecom còn cung cấp các loại dây nhảy quang như dây nhảy quang duplex hay dây nhảy quang single-mode,…

Bất kì lúc nào quý khách hàng cần một thiết bị chất lượng, chính hãng thì đừng quên CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

Email: info@hdtelecom.com.vn

Tel: 04.32123272 & Fax: 04.32123273

Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0912 182 055
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Phòng kinh doanh
* Mr Đức : 0901096999
* Mr Sơn: 0919 952 991
* Mr An : 091.6966.189
Phòng kỹ thuật
* Mr Tuân (TP.KT): 091.668.4099
* Mr Thái: 097.145.6519